4 tựa game bom tấn sẽ ra mắt ngay trong đầu năm 2022

MỠ CRYPTO | 31/12/2021 09:37

Tháng 1 năm 2022 sẽ có nhiều game bom tấn xuất hiện.

Monster Hunter Rise – Capcom 

Ngày phát hành: 12/1

Hệ máy: PC

 

Được xây dựng dựa trên sự thành công của Monster Hunter: World, Monster Hunter Rise là một hậu bản xịn hơn trước về nhiều mặt. Trò chơi khai thác phần cứng hơi cũ của Nintendo Switch, trở thành một trong những tựa game đẹp và hoạt động tốt nhất trên chiếc máy console handheld.

Sau khi gặt hái vô số thành công trên Nintendo Switch, Monster Hunter Rise sẽ chính thức đặt chân lên PC vào ngày 12/1 tới đây. Game thủ có thể mua và chơi game thông qua Steam.

God of War

Phát hành: 14/1

Hệ máy: PC

 

Lấy bối cảnh khi Kratos ở ẩn sau một khoảng thời gian chiến dấu với các vị thần Athens, vợ hai của Kratos băng hà, và cả 2 bố con Kratos và Atreus cùng lên đường thực hiện di nguyện cuối cùng của Faye. Đây không chỉ là cuộc hành trình gian nan của 2 cha con với nhiều kẻ thù và chông gai, mà còn là một câu chuyện thấm đẫm tình phụ tử.

Một thế giới trong thần thoại Bắc Âu được tái hiện cực kì sinh động và chi tiết, khiến người xem ngạc nhiên ngỡ như trong mơ với các công trình kiến trúc cổ kính, những đại cảnh hoàng tráng, những sinh vật từ nhỏ đến hóa không lồ đều được xây dựng với tính nghệ thuật rất cao.

Hòa vào yếu tố trên chính là mạch truyện trôi chảy và cực kì logic, khi luôn có sự kết nối giữa phần truyện trước và phần hiện tại, đồng thời khéo léo lồng ghép vào đó vẻ đẹp của tình cảm gia đình, tình phụ tử được thể hiện qua từng hành động, từng khoảnh khắc.

Rainbow Six Extraction

Ngày phát hành: 20/1

Hệ máy: PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One, Stadia, PC

 

Rainbow Six Extraction là bản ngoại truyện của Rainbow Six Siege. Đến với phần chơi này người chơi sẽ phải đối đầu với hiểm họa từ những sinh vật đến từ ngoài hành tinh có tên Archaeans. Game sở hữu 18 nhân vật với từng cấp độ có thể mở khoá khác nhau. Extraction hỗ trợ phần chơi co-op lên tới ba người một đội, mỗi người sẽ chọn ra một nhân vật và vũ khí chính trước khi bắt đầu. Cuộc chiến sẽ vô cùng khốc liệt khi những sinh vật gớm ghiếc này lại sở hữu những kỹ năng đặc biệt khác nhau buộc người chơi phải thuộc những mẹo để hạ gục chúng sao cho càng sớm càng tốt.

Pokémon Legends: Arceus

Phát hành: 28/1

Hệ máy: Nintendo Switch

 

Pokémon Legends: Arceus thuộc thể loại hành động nhập vai và đây là lần đầu tiên thể loại này xuất hiện trong chuỗi những trò chơi Pokémon. Dù có sự khác biệt và thay đổi trong lối chơi, Legends: Arceus vẫn sẽ giữ lại những lối chơi cốt lõi của series. 

Trò chơi diễn ra trong thế giới mở Wild Area được giới thiệu trong Pokémon Sword và Shield. Game xảy ra tại một thời điểm trong quá khứ thuộc lịch sử của vùng Sinnoh, từ rất lâu trước khi xảy ra sự kiện của Pokémon Diamond và Pearl. Nhiệm vụ của trò chơi là lập ra Pokédex đầu tiên của Sinnoh. Pokémon huyền bí Arceus sẽ đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện của trò chơi. 


(0) Bình luận
4 tựa game bom tấn sẽ ra mắt ngay trong đầu năm 2022