4 tựa game 3D bom tấn mới sẽ ra mắt trước Tết Nguyên Đán 2022

Harley Quinn | 18/01/2022 11:30

Đầu năm là thời điểm thích hợp để các nhà phát triển ra mắt những tựa game mới trong tháng 1 năm 2022.

Monster Hunter Rise - 12/1

Dựa trên những yếu tố cốt lõi đã làm nên thành công của Monster Hunter: World, Monster Hunter Rise đã được Capcom ra mắt dành cho hệ máy Nintendo Switch. Vì là một tựa game dành cho dòng máy handheld nên đồ họa của game cũng sẽ không được quá đẹp mắt như những siêu phẩm trên PC khác.

1

Tuy vậy, nếu các game thủ yêu thích dòng Monster Hunter sẽ không thể bỏ qua tựa game này vì vào ngày 12/1 sắp tới đây thì Monster Hunter Rise chính thức có mặt trên PC. Thông qua Steam, người chơi có thể mua và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

God of War - 14/1

Khỏi phải nói thì đây là tựa game được cộng đồng game thủ PC mong chờ nhất trong dịp đầu năm khi siêu phẩm độc quyền của PlayStation là God of War cũng đã chính thức có mặt trên nền tảng PC. Đây chắc hẳn sẽ là một tựa game thích hợp để các anh em game thủ PC cày trong dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần.

2

God of War sẽ lấy bối cảnh sau những sự kiện diễn ra tại Hy Lạp khi Kratos chuyển đến một vùng đất mới và quyết định sống ẩn dật tại đây. Đến khi người vợ tại Bắc Âu của Thần chiến tranh qua đời thì ông cùng con trai Atreus của mình đã lên đường thực hiện di nguyện cuối cùng Faye. Giờ đây, người chơi sẽ phải đối mặt những vị thần hùng mạnh trong thần thoại Bắc Âu.

Rainbow Six Extraction - 20/1

Sau thành công của Rainbow Six Siege, Ubisoft đã lên kế hoạch ra mắt một phần ngoại truyện dành cho tựa game này có tên là Rainbow Six Extraction. Không còn phải đối mặt với khủng bố, người chơi giờ đây sẽ chiến đấu chống lại những hiểm họa từ ngoài hành tinh với sinh vật có tên là Archaeans.

3

Trong Rainbow Six Extraction, người chơi sẽ có thể sở hữu đến 18 nhân vật khác nhau với những kĩ năng đặc biệt và game cũng hỗ trợ chế độ co-op đến ba người một đội. Ngoài ra, những sinh vật ngoài hành tinh trong game cũng sẽ có những kĩ năng khác nhau nên người chơi cần có mẹo để có thể hạ gục chúng.

Pokémon Legends: Arceus - 28/1

Như mọi năm thì một tựa game Pokémon mới sẽ được ra mắt nhưng Pokémon Legends: Arceus sẽ là một ngoại lệ khi đây là tựa game Pokémon đầu tiên thuộc thể loại hành động nhập vai. Dù vậy, Pokémon Legends: Arceus vẫn giữ được những giá trị cốt lõi của series từ trước đến nay.

4

Bối cảnh của Pokémon Legends: Arceus sẽ diễn ra trong thế giới mở Wild Area đã từng được giới thiệu trong phần game Sword and Shield tại một thời điểm trong quá khứ trước từ rất lâu trước khi phần game Diamond and Pearl diễn ra. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là lập ra Pokédex đầu tiên và có cơ hội gặp gỡ Pokémon huyền thoại Arceus.


(0) Bình luận
4 tựa game 3D bom tấn mới sẽ ra mắt trước Tết Nguyên Đán 2022