2022 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của hệ máy PS5

Haruko | 15/01/2022 13:30

2022 hứa hẹn sẽ là một năm vô cùng sôi động và bùng nổ đối với những game thủ sở hữu PS5.

2021 đã trôi qua và cộng đồng game thủ đang mong chờ vào những điều thú vị sắp tới trong năm 2022. Riêng đối với những ai may mắn được sở hữu một chiếc PS5 thì chắc hẳn đã được trải nghiệm rất nhiều tựa game đặc sắc của PlayStation trong năm vừa qua. Tuy nhiên, 2022 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ hơn rất nhiều của hệ máy console next-gen này.

16

Theo đó, PlayStation và Xbox sẽ có sự cạnh tranh cực kỳ gay gắt trong năm nay khi cả hai đều lần lượt tung ra những dự án game bom tấn từng bị trì hoãn phát hành vì bối cảnh đại dịch. Và PlayStation đang tỏ ra có lợi thế hơn một chút trong cuộc chiến sắp tới.

Horizon Forbidden West và God of War Ragnarok mở ra một kỷ nguyên mới trên PS5

17

Horizon Forbidden West và God of War Ragnarok hiển nhiên là hai tựa game độc quyền của PS5 được người hâm mộ mong chờ nhất trong năm 2022.

Nếu như Horizon Forbidden West mở ra một hành trình phiêu lưu mới cho Alloy trong thế giới hậu tận thế thì God of War Ragnarok sẽ đưa Kratos đến với thần thoại Bắc Âu và tiếp tục đối đầu với những vị thần hùng mạnh.

PlayStation trình làng đối thủ cạnh tranh với Xbox Game Pass

18

PlayStation đang âm thầm phát triển một dịch vụ gaming hoàn toàn mới để đối đầu trực tiếp với Game Pass của Xbox. Mặc dù tên gọi có thể vẫn sẽ giữ nguyên PS Plus nhưng chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng nhiều nội dung chất lượng hơn trước rất nhiều.

Với việc có rất nhiều tin đồn rằng dịch vụ mới của PlayStation sẽ được công bố ngay trong mùa xuân năm 2022, cộng đồng game thủ PS5 hoàn toàn có thể mong đợi ngày trải nghiệm chính thức chỉ trong 1-2 tháng nữa.

Các tựa game mới của PS5 và PSVR 2 được phát hành

19

Như thường lệ, PlayStation luôn mang đến cho người dùng hàng tấn trò chơi mới hấp dẫn hằng năm để game thủ tha hồ trải nghiệm. Bên cạnh đó là những dự án tiềm năng của PSVR 2 mặc dù chưa thể chắc rằng thiết bị này sẽ được ra mắt trong năm 2022.

Đọc tiếp

(0) Bình luận
2022 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của hệ máy PS5