15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1)

XG | 30/08/2018 14:51

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu nhân vật manga/anime nào có thể chống chọi lại được cú đấm một phát chết luôn của Saitama? 15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1)

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu nhân vật manga/anime nào có thể chống chọi lại được cú đấm "một phát chết luôn" của Saitama?

Với cú đấm lợi hại xưa nay chưa từng có, saitama đang được mệnh danh là siêu anh hùng có sức mạnh lớn nhất trong thế giới manga/anime, thậm chí anh còn được so sánh với nhiều siêu anh hùng lừng lẫy trong thế giới comic của Mỹ.

Khả năng lợi hại của anh là cú đấm siêu khủng đến rung chuyển đất trời, mà nhiều người tin rằng hiếm nhân vật nào đủ sức chống lại anh ta.

Sau đây chúng ta hãy điểm danh qua 15 nhân vật nổi tiếng trong manga/anime có thể khiến cú đấm của thánh Phồng phải khó chịu, không thể "một phát chết luôn" được. Chúng ta không chỉ so sánh về sức mạnh nhé, sẽ xem xét đánh giá ở nhiều khía cạnh khác nhau.

15. Toriko - Toriko

15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1) - Ảnh 1.

Toriko là nhân vật chính trong loạt truyện cùng tên, anh là một thợ săn sử dụng sức mạnh to lớn của mình để săn lùng những con thú to lớn khác. Qua nhiều năm kinh nghiệm săn bắn của mình anh trở thành một trong những người mạnh nhất thế giới manga/anime với sức mạnh trần chỉ bằng đôi tay của mình.

Sức mạnh của Toriko được thể hiện qua nắm đấm những tảng đá khổng lồ, nếu so sánh về sức mạnh thì anh không là gì so với Saitama, nhưng chắc chắn anh sẽ không dễ dàng bị hạ gục chỉ bằng 1 cú đấm.

14. Mob- Mob Psycho 100

15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1) - Ảnh 2.

One-Punch Man ban đầu là một webcomic được tạo ra bởi một nghệ sĩ manga tên One. Ông còn là tác giả nổi tiếng của bộ truyện Mob Psycho 100 kể về một nhà tâm linh trẻ nhưng có sức mạnh cực to lớn có thể xé nát chính mình và những người khác chỉ bằng tâm trí.

Sức mạnh của anh cho phép anh di chuyển vật thể bằng tâm trí, một sức mạnh có thể chống lại khiến Saitama không thể đấm chết anh bằng một cú đấm được.

13. Gon Freecss- Hunter x Hunter

15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1) - Ảnh 3.

Trong danh sách này chúng ta không nói đến sức mạnh nhé, mà chỉ nói đến những người khiến Saitama có thể phải bó tay trong cú đấm "bá đạo" của mình.

Đây chính là lý do Gon Freecss sẽ nằm trong danh sách này. Anh là một người kiên trì và rất tự tin vào khả năng của mình. Khi đối đầu với một đối thủ mạnh hơn anh không hề run sợ mà cố gắng, quyết tâm đến cùng để chiến đấu. Anh chắc chắn sẽ không chịu thua chỉ bằng một cú đấm của "thánh Phồng Tôm" đâu.

12. Light Yagami- Death Note

15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1) - Ảnh 4.

Đây sẽ là một danh sách cực kỳ thú vị, khi Yagami sẽ là một trong những người không thể chết chỉ bằng một cú đấm của Saitama. Lý do rất đơn giản vì với sổ Death anh có thể giết thánh Phồng ngay lập tức. Anh chỉ cần biết tên họ đầy đủ là có thể tiễn Saitam về trời rồi thì cần gì phải đánh nhau chứ.

11. hit - Dragon Ball Super

15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1) - Ảnh 5.

Hit là sát thủ huyền thoại của vũ 6 trong anime Dragon Ball Super. Anh được biết đến như "sát thủ không bao giờ thất bại". Là thành viên mạnh nhất trong vũ trụ 6 tham gia giải đấu quyền lực.

Hit có sức mạnh nhảy và di chuyển tự do trong không gian trong thời gian ngắn, đây là một sức mạnh khiến anh có thể nhanh hơn đối thủ một vài giây để tấn công hoặc tránh né những đòn của đối thủ. Điều đó có thể khiến Saitama không thể đánh trúng anh ngay được nếu chỉ sử dụng một cú đấm.

10. Kurosaki Ichigo (Bleach)

15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1) - Ảnh 6.

Hẳn những ai biết Ichigo, cũng thừa hiểu rằng anh là người không bao giờ bỏ cuộc. Ý chí cực kỳ manh mẽ, lại mang trong mình quyền năng của thần chết, khiến Ichigo được xem là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới anime/manga.

Ichigo đã được huấn luyện võ thuật từ khi còn trẻ và tiếp tục phát triển khi đã hấp thu được nguồn sức mạnh siêu nhân của thần chết. Anh được xem là Thần chết mạnh nhất trong số các Thần chết với khả năng biến hình kỳ ảo và mỗi lần biến hình sẽ tăng thêm phần mạnh mẽ. Vì vậy, nếu có một cuộc đối đầu thực sự, Saitama sẽ phải cực kỳ khó khăn mới có thể hạ gục được anh.

9. Alucard- Hellsing

15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1) - Ảnh 7.

Alucard là một bá tước Dracula sau thất bại anh trở thành đầy tớ của gia đình Hellsing. Anh có rất nhiều khả năng đặc biệt là sự bất tử của mình.

Nổi tiếng là một trong những ma cà rồng lâu đời và mạnh mẽ nhất, Alucard có thể chịu đựng được các cuộc tấn công nguy hiểm nhất từ kẻ thù. Những thứ như đâm xuyên qua tim hoặc cắt đầu anh không là gì cả. Nên chắc hẳn anh cũng là một nhân vật khiến Saitama phải "đổ mồ hôi hột".

8. naruto - Naruto

15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1) - Ảnh 8.

Bị phong ấn luồng sức mạnh khủng khiếp vào thân thể từ rất bé, Naruto quả là một đối thủ đáng gờm của Saitama. Nhờ có sức mạnh của Cửu Vĩ, Naruto sở hữu lượng Chakra khổng lồ mà bất kỳ Nhẫn giả nào cũng phải mơ ước.

Lượng Chakra này được coi là nguồn gốc sức mạnh của Naruto trong toàn bộ câu chuyện. Tuyệt chiêu của Naruto chính là Rasengan – một quả cầu Chakra xoắn ốc được sáng tạo bởi cha cậu.

Từ một cậu bé bị hắt hủi, Naruto dần kiểm soát được con Cửu Vĩ trong bản thân. Việc tự do khai thác nguồn Chakra dồi dào, cộng thêm Lục Đạo Tiên Thuật và trạng thái Hiền Nhân, Naruto chắc chắn là 1 đối thủ đáng gờm của Saitama.

Nguồn: CBR(0) Bình luận
15 nhân vật mà thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình ( Phần 1)