15 nhân vật khiến thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình (Phần 2)

XG | 01/09/2018 10:51

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu nhân vật manga/anime nào có thể chống chọi lại được cú đấm một phát chết luôn của Saitama? 15 nhân vật khiến thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình (Phần 2)

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu nhân vật manga/ anime nào có thể chống chọi lại được cú đấm "một phát chết luôn" của Saitama?

Với cú đấm lợi hại xưa nay chưa từng có, saitama đang được mệnh danh là siêu anh hùng có sức mạnh lớn nhất trong thế giới manga/anime, thậm chí anh còn được so sánh với nhiều siêu anh hùng lừng lẫy trong thế giới comic của Mỹ.

Khả năng lợi hại của anh là cú đấm siêu khủng đến rung chuyển đất trời, mà nhiều người tin rằng hiếm nhân vật nào đủ sức chống lại anh ta.

Sau đây chúng ta hãy điểm danh qua 15 nhân vật nổi tiếng trong manga/anime có thể khiến cú đấm của thánh Phồng phải khó chịu, không thể "một phát chết luôn" được. Chúng ta không chỉ so sánh về sức mạnh nhé, sẽ xem xét đánh giá ở nhiều khía cạnh khác nhau.

7. Sosuke Aizen - Bleach

15 nhân vật khiến thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình (Phần 2) - Ảnh 1.

Aizen là nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ trong thế giới của Bleach. Anh ta thông thạo cả 4 kỹ năng của thần chết đó là kiếm thuật, Kido, Shunpo, thể thuật đạt đến đẳng cấp cao nhất mà thần chết có thể vươn tới.

Chưa cần nói đến khả năng tấn công, chỉ với các thuật như Chia cắt không gian hay kỹ thuật El Escudo cho phép Aizen triệu tập hàng rào của mình để ngăn chặn tấn công bất ngờ, cùng với thuật thôi miên, cho phép điều khiển năm giác quan đến mức mà nó có thể làm cho các mục tiêu hiểu sai hình thức, hình dạng trọng lượng, cảm giác và khứu giác của đối phương.... thì cú đấm của Saitama có thể hoàn toàn vô tác dụng đối với Aizen.

6. jiren - Dragon Ball Super

15 nhân vật khiến thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình (Phần 2) - Ảnh 2.

Jiren là thành viên của biệt đội Pride Troopers – biệt hiệu "Xám" . Anh là người mạnh nhất trong đội vũ trụ thứ 11. Sức mạnh của Jiren khủng khiếp đến mức khiến Goku bị đánh gục, cuối cùng Goku phải nhờ tới trạng thái vô cực mới có thể ngăn chặn được anh.

Jiren cũng được cho là một người có sức mạnh "hơn cả một thần hủy diệt". Đến bây giờ chúng ta cũng chưa biết hết được giới hạn sức mạnh của anh là như thế nào. Nhưng có thể chắc chắn rằng anh không thể dễ dàng gục ngã bởi 1 cú đấm của thánh Phồng đâu.

5. Arale Norimaki - Dr. Slump

15 nhân vật khiến thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình (Phần 2) - Ảnh 3.

đây lại được coi là 1 trong những nhân vật manga có sức mạnh khủng khiếp nhất. Arale có thể bẻ gãy thực tại, di chuyển với tốc độ nhanh hơn nhiều so với ánh sáng. Arale có thể di chuyển từ Trái Đất tới Sao Thổ chỉ trong vài giây, trong khi ánh sáng cần 9.5 tiếng đồng hồ để tới đó. Một lần khác, cô bé này có thể di chuyển từ Sao Hỏa sang Sao Kim (khoảng cách này dài tới 141.578.000 dặm) với chỉ một bước chân. Cô bé còn cực khỏe, có thể dễ dàng nâng 100 tấn, đấm nứt trái đất, ném đá hủy diệt mặt trăng.

Vậy Arale có thể đánh bại được Saitama không ư? Chắc chắn là có, chỉ riêng tốc độ thôi thì "thánh phồng" đã không thể so sánh được rồi.

4. Tetsuo - Akira

15 nhân vật khiến thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình (Phần 2) - Ảnh 4.

Không giống như những đứa trẻ khác trong anime Akira, sức mạnh tâm linh của Tetsuo là rất lớn, ngoài tầm kiểm soát của mọi người. Anh là người có những cấu tạo đặc biệt bên trong cơ thể. Do vậy, sau những cuộc nghiên cứu của chính phủ, anh có thể biến hình giúp tăng cường sức mạnh và đạt tới cấp độ biến đổi cao nhất.

Ở trạng thái này, Tetsuo biến thành một người khổng lồ trông rất sợ với da thịt, gân, mạch máu, nội tạng,… phình to chồng chéo lên nhau. Nếu ở trạng thái này anh có thể chiến đấu với Saitama trong vài phút.

3. luffy - One Piece

15 nhân vật khiến thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình (Phần 2) - Ảnh 5.

Luffy là nhân vật chính của manga/anime One Piece, anh sở hữu sức mạnh của trái Ác quỷ Gomu Gomu, khiến thân thể cậu có thể co dãn như cao su. Thêm vào đó, sau 2 năm Timeskip, sức mạnh của Luffy đã có sự tiến triển lớn anh có thể sử dụng thành thạo 3 loại Haki và có các cấp độ sức mạnh đáng kinh ngạc từ gear 1 đến gear 4.

Tuy rằng ở cấp độ gear 4 Luffy cũng phải là đối thủ của thánh Phồng, nhưng tôi nghĩ rằng anh hoàn toàn có thể sống sót sau cú đấm của Saitama bằng tốc độ, năng lực trái ác quỷ và haki của mình.

2. All Might - Boku no Hero Academia

15 nhân vật khiến thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình (Phần 2) - Ảnh 6.

All Might là một nhân vật rất giống với các siêu anh hùng trong comic của Mỹ, anh to cao có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp và có tốc độ rất nhanh. Khả năng One For All của anh có lẽ là sức mạnh duy nhất có thể sánh ngang với cứ đấm "hủy diệt" của Saitama. One For All cho phép người dùng tích tụ sức mạnh; do đó khi kích hoạt, nó cho họ sức mạnh thể chất khủng khiếp, đồng thời gia tăng sự lanh lẹ, thính giác và cho họ một tốc độ siêu phàm.

Theo như tôi nghĩ về sức mạnh thì anh khó lòng theo kịp Saitama, nhưng với sức mạnh của mình anh có thể sẽ đánh trả được thánh Phồng vài cái.

1. Goku - Dragon Ball

15 nhân vật khiến thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình (Phần 2) - Ảnh 7.

Goku luôn được xem là nhân vật mạnh nhất trong thế giới anime/manga. Goku là người Saiyan duy nhất trong series đạt được tất cả các biến đổi của Saiyan. Trong đó, trạng thái Super Saiyan God, trạng thái truyền thuyết của người Saiyan, có thể giúp Goku trở thành "Thần".

Goku sở hữu siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu phản xạ... thậm chí là khai thác và sử dụng được năng lượng siêu nhiên Ki. Minh họa về sức mạnh của Goku rõ nhất là việc cậu ta có thể nâng 2 tấn trên mỗi tay của mình tại hành tinh King Kai (nơi có trọng lực gấp 10 lần Trái Đất) khi ở trạng thái bình thường.

Sức mạnh huỷ diệt của Goku cũng được tăng lên suốt bộ truyện, từ sức mạnh quốc gia lúc đánh với King Piccolo, đa hành tinh hay ngôi sao khi đánh Majin Buu, và đạt mức thiên hà lúc đánh với Bills và Golden Frieza.

Sức mạnh của cậu vượt qua ranh giới hệ mặt trời, mà lên tới tầm vũ trụ. Chỉ riêng điều này thôi đủ để thấy Goku hoàn toàn có thể là đối thủ của Saitama.


(0) Bình luận
15 nhân vật khiến thánh Phồng Tôm Saitama không thể thực hiện cú đấm bá đạo của mình (Phần 2)