10 bộ anime tuyệt vời sắp ra mắt vào mùa thu 2020 này

Omega | 11/10/2020 18:14

Những tựa anime này sẽ giúp mùa thu 2020 trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Dưới đây là bộ anime hấp dẫn mà người hâm mộ chờ đợi sẽ lên sóng vào mùa thu 2020, cùng xem nhé!

1. Burn The Witch

10 bộ anime hay tuyệt cú mèo sẽ ra mắt trong mùa thu 2020, có cả ngoại truyện của Inuyasha - Ảnh 1.

Burn The Witch là câu chuyện xoay quanh Noel Niihashi và Ninny Spangcole, những người làm phù thủy tại trụ sở Wing Bird ở Cơ quan Quản lý Rồng Tự nhiên tại Reverse London. Những người sống ở Reverse London có thể nhìn thấy những sinh vật siêu nhiên như rồng. Noel và Ninny làm việc để giúp thúc đẩy sự chung sống giữa những sinh vật này và con người, nhưng đôi khi phải trải qua những nhiệm vụ tiêu diệt những sinh vật xấu xa.

2. Majo no Tabitabi The Journey of Elaina

10 bộ anime hay tuyệt cú mèo sẽ ra mắt trong mùa thu 2020, có cả ngoại truyện của Inuyasha - Ảnh 2.

Anime dựa trên light novel cùng tên kể về câu chuyện của Elaina, một pháp sư vĩ đại, người đi từ thành phố này sang thành phố khác, tìm hiểu về thế giới xung quanh cô và cuộc sống của những người trong đó.

3. Higurashi: When They Cry

10 bộ anime hay tuyệt cú mèo sẽ ra mắt trong mùa thu 2020, có cả ngoại truyện của Inuyasha - Ảnh 3.

Bản chuyển thể của Visual Novel nổi tiếng Higurashi When They Cry (Higurashi No Naku Koro Ni, tạm dịch: Khi loài ve sầu cất tiếng khóc) sẽ trở lại như một dự án anime cùng với sự góp mặt của hai diễn viên lồng tiếng gắn liền với series hồi năm 2013.

Câu chuyện về một bí ẩn ở ngôi làng hẻo lánh Hinamizawa với lời nguyền từ Oyashiro-sama, khiến cư dân của nó biến mất và tệ hơn là tàn sát lẫn nhau!

4. Tonikaku Kawaii: Fly Me To The moon

10 bộ anime hay tuyệt cú mèo sẽ ra mắt trong mùa thu 2020, có cả ngoại truyện của Inuyasha - Ảnh 4.

Được chuyển thể tự bộ manga này của Kenjiro Hata, tác phẩm này kể câu chuyện về Nasa, một người đàn ông đột ngột kết hôn với một người phụ nữ bí ẩn, Tsukasa và sống cuộc sống hôn nhân của họ với những khoảnh khắc ấm áp.

5. Maou-jou de Oyasumi

10 bộ anime hay tuyệt cú mèo sẽ ra mắt trong mùa thu 2020, có cả ngoại truyện của Inuyasha - Ảnh 5.

Cách đây rất lâu, người cổ đại và quỷ đã sống cùng với nhau. Một con quỷ vương đã bắt cóc công chúa của con người và giam cầm trong lâu đài của mình. Bereft, thần dân của công chúa kia đã vỗ vào ngực trong sự khổ đau cho đến khi một anh hùng xuất hiện để dẫn đầu phong trào Giải cứu công chúa.

6. Kuma Kuma Kuma Bear

10 bộ anime hay tuyệt cú mèo sẽ ra mắt trong mùa thu 2020, có cả ngoại truyện của Inuyasha - Ảnh 6.

Tiểu thuyết Kuma Kuma Kuma Bear về cô gái chơi game VRMMO đã được chuyển thể thành Anime. Câu chuyện xoay quanh Yuna, một cô gái 15 tuổi bắt đầu chơi game định dạng VRMMO đầu tiên trên thế giới. Lúc một bản cập nhật lớn tới tay người chơi, cô ấy nhận được bộ trang phục Gấu quý hiếm và không thể chuyển giao cho người khác. Khi trả lời khảo sát về bản cập nhật cũng như tình hình khởi động lại game, cô nhận ra mình đã xuất hiện ở một thế giới khác, trong bộ trang phục gấu...

7. Jujutsu Kaisen

10 bộ anime hay tuyệt cú mèo sẽ ra mắt trong mùa thu 2020, có cả ngoại truyện của Inuyasha - Ảnh 7.

Jujutsu Kaisen của Gege Akutami là bộ anime lớn tiếp theo được chuyển thể đến từ các trang của Shueen's Weekly Shonen Jump. Yuji Itadori là một học sinh trung học bình thường thường sống ở Sendai cùng với ông nội. Cậu có ác cảm với điền kinh, mặc dù là một tài năng bẩm sinh trong môn thể thao này, nên đã chọn tham gia Câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí. Trong một lần tham gia hoạt động của Câu lạc bộ thì cậu đã vô tình nuốt phải một ngón tay (là một vật thể pháp thuật đặc biệt với bùa chú cấp cao). Sau đó Yuji Itadori cùng với Fushiguro Megumi đi truy tìm những vật thể đặc biệt khác để ngăn chặn những thảm họa có thể xảy ra trong tương lai.

8. King's Raid

10 bộ anime hay tuyệt cú mèo sẽ ra mắt trong mùa thu 2020, có cả ngoại truyện của Inuyasha - Ảnh 8.

Được thiết kế và phát triển bởi Sunrise Beyond và OLM, series Anime sắp ra mắt của King's Raid mang tên “意志を継ぐものたち” (tạm dịch là Người kế thừa Ý chí). Nhánh truyện mới của King's Raid trong series anime này sẽ diễn ra trong thế giới của kiếm và ma thuật sau thời đại của King Kairu of Orvelia tiêu diệt vua quỷ Angumundo. Mọi thứ đều yên bình cho đến khi tiếng gọi của quỷ vang vọng trở lại trên vùng đất này. Theo sự dẫn dắt của một nhân vật bí ẩn thông thái, Kasel bắt đầu cuộc hành trình cùng những người bạn để đẩy lùi bóng tối và trở thành Người được chọn của Thánh Kiếm Aea.

9. Iwa Kakeru! Sport Climbing Girls

10 bộ anime hay tuyệt cú mèo sẽ ra mắt trong mùa thu 2020, có cả ngoại truyện của Inuyasha - Ảnh 9.

Câu chuyện kể về Kasahara Konomi, nữ sinh cao trung đã nổi tiếng nhờ vào việc thắng các cuộc thi giải đố. Cô tìm đến CLB thể thao leo núi ở trường cao trung. Với kỹ năng giải đố, Konomi trở nên thích thú với bộ môn leo núi.

10. Yashahime: Princess Half-Demon

10 bộ anime hay tuyệt cú mèo sẽ ra mắt trong mùa thu 2020, có cả ngoại truyện của Inuyasha - Ảnh 10.

Bộ anime ngoại truyện Inuyasha đang rất được các fan mong đợi. Câu chuyện xoay quanh việc con gái của Sesshoumaru và Inuyasha bắt đầu một cuộc hành trình xuyên thời gian. Ở Nhật Bản phong kiến, cặp song sinh nửa quỷ Towa và Setsuna bị chia cắt khỏi nhau trong một trận cháy rừng.

Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái của mình, Towa lạc vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản ngày nay, nơi cô được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi anh trai của Kagome Higurashi, Souta, và gia đình anh. Mười năm sau, đường hầm nối hai thời đại đã được mở trở lại, cho phép Towa được đoàn tụ với Setsuna - người hiện đang là Sát quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước cú sốc của Towa, Setsuna dường như đã mất tất cả ký ức về chị gái mình.

Theo facebook


(0) Bình luận
10 bộ anime tuyệt vời sắp ra mắt vào mùa thu 2020 này