[LOD] Hướng dẫn làm nhiệm vụ siêu khó Uber Quest

Phụng Sồ |

Uber Quest là 1 quest ẩn, và là 1 quest mới CHỈ CÓ Ở BẢN LOD v.1.11b. Sau đây là phần hướng dẫn làm quest.

1.Quest này chỉ làm được khi các bạn đã đến Hell

2.Các bước thực hiện quest

-Phải có đủ 3 keys: Key of: Hate, Destruction,Terror . Bạn có thể kiếm được 3 keys này ở The Countess (ACT I), The Summoner (ACT II) và Nihlathlak (ACT V).

Đây là 3 keys

[LOD] Hướng dẫn làm nhiệm vụ siêu khó Uber Quest - ảnh 1

chú ý là mỗi con chỉ drop một loại keys thôi,vì vậy các bạn phải đi đánh đủ 3 con thì mới đủ keys làm quest.Và tỉ lệ drop mấy cái này chỉ 10% thôi,nên các bạn đừng ngạc nhiên nếu bạn kill mấy con đó mà nó không cho key (Có khi mình phải đánh mỗi con gần chục trận mới lấy được key)

- Sau khi có đủ 3 keys rồi,các bạn đến ACT V, cho chúng vào cube và nhập lại

Sau khi nhập xong sẽ có 1 cửa biến đỏ hiện ra,đưa bạn vào 1 vùng đất khác (có 1 trong số 3 cửa khác nhau sẽ được mở ra ngẫu nhiên khi bạn nhập 3 keys). Nhiệm vụ của bạn ở mỗi nơi là đi lùng con Uber boss ở trong đó,sau khi kill được 1 boss,bạn sẽ lấy được 1 trong 3 món để làm tiếp nhiệm vụ.

[LOD] Hướng dẫn làm nhiệm vụ siêu khó Uber Quest - ảnh 2

Đó là 3 món mà các bạn sẽ phải lấy cho được nếu muốn làm tiếp quest này. Các bạn chú ý,mỗi lần nhập 3 cái keys thì sẽ có 1 cửa hiện ra,bạn muốn kill tiếp con boss tiếp theo thì phải nhập tiếp 3 keys nữa để mở ra cửa đến nơi khác, nói cách khác là phải có tổng cộng 9 cái keys của 3 loại

Sau khi có được 3 món như trong hình,bạn ở ACT V đem mí món đó vào cube và nhập với nhau. Nhập xong sẽ có cửa biến đến Tristram.

[LOD] Hướng dẫn làm nhiệm vụ siêu khó Uber Quest - ảnh 3

Vào Tristram,bạn sẽ phải đối đầu với địa ngục thực sự,với sự xuất hiện của 3 con boss mạnh nhất: Uber diablo, Uber mephisto, Uber baal .

[LOD] Hướng dẫn làm nhiệm vụ siêu khó Uber Quest - ảnh 4

Bạn nên đọc:
[LOD] Tất tần tật về runeword
Runeword là những item sau khi được ghép với các Rune sẽ tạo ra những vũ khí có sức mạnh vô địch.
[LOD] Hướng dẫn công thức ghép đồ trong Horadric Cube
Công thức nhập đồ trong Diablo II LoD của Horadric Cube.
Cốt truyện Diablo II (Phần 2)
Diablo là một dòng game góp phần làm nên tên tuổi của Blizzard, nhiều thế hệ game thủ đã say đắm dòng game này tuy nhiên không phải ai cũng biết về cốt truyện...
Cốt truyện Diablo II (Phần 1)
Diablo là một dòng game góp phần làm nên tên tuổi của Blizzard, nhiều thế hệ game thủ đã say đắm dòng game này tuy nhiên không phải ai cũng biết về cốt truyện...

[LOD] Hướng dẫn làm nhiệm vụ siêu khó Uber Quest - ảnh 5

Các bạn kill xong 3 con đó là hoàn thành Uber Quest. Xin chúc mừng

Vậy các bạn sẽ hỏi,làm cái Quest dài dòng và khó khăn này có được gì không?Mình xin trả lời các bạn,là Quest này đúng là khó thật,nhưng rất đáng để làm,vừa là để chứng tỏ sức mạnh Char của bạn,vừa để kiếm được cái charm mạnh nhất trong bản LOD 1.11b này Hellfire Torch

[LOD] Hướng dẫn làm nhiệm vụ siêu khó Uber Quest - ảnh 6

Đây là phần thưởng dành cho người chiến thắng

Cho phép mình nói thêm 1 chút về cái Standard Of Heroes.Vật này sẽ rớt ra cùng với cái charm khi bạn hoàn thành quest.Nó là minh chứng cho thấy bạn đã qua được Uber Quest,một quest vô cùng khó.Tuy nhiên,như bạn As đã giải thích,ngoài chức năng đó ra,thì vật này không có 1 tác dụng nào khác nữa cả.

[LOD] Hướng dẫn làm nhiệm vụ siêu khó Uber Quest - ảnh 7

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...