Tứ đại mỹ nhân trong Tam Quốc Liệt Truyện mạnh đến đâu?

Phụng Sồ | 08/05/2020 16:03

Nếu là một fan của bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể quên được cách mà tác giả La Quán Trung miêu tả vẻ đẹp kiều diễm của những mỹ nhân này. Tứ đại mỹ nhân trong Tam Quốc Liệt Truyện mạnh đến đâu?

Nếu là một fan của bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể quên được cách mà tác giả La Quán Trung miêu tả vẻ đẹp kiều diễm của những mỹ nhân này.

Là tựa game chiến thuật siêu phẩm của NPH GAMOTA, Tam Quốc Liệt Truyện hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ fan của bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Theo như chia sẻ từ phía NPH, đây được coi là sản phẩm “chuẩn Tam Quốc" với tuyến nhân vật được xây dựng và bám khá sát theo cốt truyện.

Điều này đã tạo nên giá trị độc đáo cho tựa game mà hiếm có sản phẩm trên thị trường nào còn lưu giữ được. Đặc biệt, sự xuất hiện của dàn mỹ nhân này càng làm những ai từng mê đắm Tam Quốc Diễn Nghĩa càng không thể bỏ qua Tam Quốc Liệt Truyện sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây.

Điêu Thuyền

Là một người đẹp trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa và là một nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, sắc đẹp của Điêu Thuyền nổi danh vạn người biết đến khi được ví như "bế nguyệt".

Nàng là con nuôi trong nhà Tư đồ Vương Doãn, được Vương Doãn bày kế gả cho cả Đổng Trác và Lã Bố để tùy cơ ly gián họ nhằm mục đích lật đổ Đổng Trác. Một mặt nàng tỏ vẻ yêu quý Đổng Trác, nhưng khi đến với Lã Bố thì lại ra sức quyến rũ, khi đến cao trào thì Lã Bố chịu không nổi đả kích giết luôn Đổng Trác vì muốn cướp lấy Điêu Thuyền từ tay Đổng Trác.Trong Tam Quốc Liệt Truyện, khi ra trận nên kết hợp Điêu Thuyền cùng Lữ Bố để có thể tăng sức mạnh chiến đấu lên mức cao nhất.

Điêu Thuyền - Mỹ nhân sở hữu nhan sắc được ví như “Bế Nguyệt".

Chân Lạc (Chân Cơ)

Chân Lạc (183 - 221), còn gọi là Chân Phu nhân, Văn Chiêu Chân hoàng hậu. Nghe đồn về sắc đẹp của bà và danh tiếng gia đình, Viên Thiệu bèn cưới bà cho con thứ hai là Viên Hy. Từ đó bà trở thành con dâu nhà họ Viên. Năm 204, Tào Tháo hạ được Nghiệp Thành, bắt sống gia quyến họ Viên. Con lớn nhất của Tào Tháo là Tào Phi, khi đó 18 tuổi, trông thấy Chân Lạc - khi đó 22 tuổi - xinh đẹp, lập tức bị cuốn hút. Được sự đồng thuận của cha, Tào Phi đón nàng về và cùng nàng hạ sinh Tào Tuấn. Danh hiệu Văn Chiêu hoàng hậu là do Tào Tuấn truy tôn bà khi làm Hoàng Đế.

Trong Tam Quốc Liệt Truyện, khi Chân Cơ được xuất quân cùng Tào Phi sẽ tạo nên thế gọng kìm công thủ lưỡng toàn, tăng tối đa hiệu quả các vị tướng này.

Tiểu Kiều

Tiểu Kiều là vợ của tướng Chu Du, một trong những nhân vật chính của thời kỳ Tam Quốc, sinh ra tại Hàn Huyền, Lư Giang (nay là An Huy Tiềm Sơn). Là một trong những người con gái đẹp nhất Đông Ngô thời Tam Quốc, chị em Đại Kiều - Tiểu Kiều lần lượt được gả cho hai người đàn ông tài hoa, anh dũng cũng vào bậc nhất là Tôn Sách và Chu Du. Nếu như Đại Kiều là chỗ dựa tinh thần, bến đỗ bình yên, tiếp thêm sức mạnh cho Tôn Sách thì Tiểu Kiều có vai trò như người bạn tri âm, cánh tay phải đắc lực cho Chu Du Công Cẩn.

Đại Kiều

Đại Kiều - vợ của Tôn Sách là một trong những mỹ nhân thời kỳ Tam Quốc. Sinh ra tại Hàn Huyền, Lư Giang (nay là An Huy Tiềm Sơn). Có câu nói: "Giang Đông hữu nhị Kiều, Bắc phương Chân Mật tiếu", hai chị em Đại, Tiểu Kiều là con gái của Kiều Huyền, nổi tiếng về sắc đẹp.

Sau này Đại Kiều kết hôn với Tôn Sách, còn em gái thì lấy Chu Du . Hai cuộc hôn nhân đó được lưu truyền rộng rãi, hôn nhân hoàn hảo đúng kiểu "trai anh hùng gái thiền quyên". Đáng tiếc trời xanh dường như ghen ghét phận má hồng, tình cảm vợ chồng sâu đậm chưa được bao lâu thì Tôn Sách qua đời, Đại Kiều vê quê sống cuộc sống đạm bạc, lấy niềm vui trồng sen lấp vào nỗi thương nhớ phu quân.

Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:

Landing page:https://tqlt.gamota.com/landing/dau-tri

Fanpage:https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Group:https://www.facebook.com/groups/hoiquan3QLT

Theo Facebook


(0) Bình luận
Tứ đại mỹ nhân trong Tam Quốc Liệt Truyện mạnh đến đâu?