VISA hợp tác với 50 công ty tiền ảo, ngày hợp pháp hóa bitcoin càng ngày càng gần

Mạc Danh |

Chỉ trong nửa đầu năm 2021, Visa cho biết hơn 1 tỷ USD đã được chi cho thẻ Visa liên kết tiền điện tử.

Visa đã công bố quan hệ đối tác với 50 công ty tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Coinbase, FTX và CoinZoom với mục đích giúp người dùng chuyển đổi và chi tiêu tiền kỹ thuật số của họ dễ dàng hơn với hàng triệu người bán trên toàn cầu.

“Nó sẽ giống như bất kỳ giao dịch Visa nào khác đối với họ,” ông chủ tiền điện tử Visa Cuy Sheffield nói với Business Insider.

VISA hợp tác với 50 công ty tiền ảo, ngày hợp pháp hóa bitcoin càng ngày càng gần - ảnh 1

Tiền điện tử ngày càng được sử dụng không chỉ như một phương tiện lưu trữ giá trị mà còn như một loại tiền tệ có thể giao dịch. Chỉ trong nửa đầu năm 2021, Visa cho biết hơn 1 tỷ USD đã được chi cho thẻ Visa liên kết tiền điện tử. Hơn nữa, một phần tư các công ty tham gia vào chương trình Fintech Fast Track của Visa đang làm việc để phát hành thẻ Visa được liên kết với nền tảng tiền điện tử.

“Lượng người tiêu dùng ngày càng tăng với tài sản trên nền tảng tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử, nắm giữ tiền điện tử - và sau đó là hàng triệu thương gia không thực sự hiểu về tiền điện tử. Họ không muốn phải cập nhật điểm bán hàng và thiết bị đầu cuối của mình và tìm ra blockchain là gì ”. - Cuy Sheffield, người đứng đầu mảng tiền điện tử của Visa cho biết.

Một trong những điểm sáng của Visa trong chiến dịch lần này, đó là bổ sung chương trình phần thưởng cho phép người tiêu dùng để dành điểm và đổi sang các đồng Crypto, tương tự như cách các chương trình tích điểm trên các sàn thương mại điện tử vận hành. Visa tin rằng một chương trình như vậy có thể giúp nó giành được lợi thế thu hút khách hàng, nhất là với những người đang đầu tư trong lĩnh vực tiền số.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI