Trung bình một tháng, Liên Quân Mobile mang về cho Tencent Games gần 10 nghìn tỷ đồng

Hấp Hối |

Mặc dù chưa chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh nhưng tựa game mobile này đã sớm vượt qua “người anh cùng họ” là Liên Minh Huyền Thoại về cả quy mô lẫn lợi nhuận.

Nếu như Liên Minh Huyền Thoại giờ đây được biết đến là tựa game phổ biến nhất trên PC với tỷ suất lợi nhuận cao nhất trên thế giới (vào khoảng 1,8 tỷ USD, theo Bloomberg), thì Liên Quân Mobile đã sớm vượt qua đại danh đầu này và hiện đạt gấp đôi so với con số đó.

Cụ thể, báo cáo tài chính mới được tiết lộ cho biết, tựa game này mang về cho Tencent Games khoảng 441 triệu USD mỗi tháng, tương đương với gần 10 nghìn tỷ đồng. Báo cáo này cũng đưa ra con số hơn 50 triệu người dùng hoạt động hàng ngày ở thị trường Trung Quốc, một con số đáng ao ước với bất kỳ tựa game nào trên thế giới.

Trung bình một tháng, Liên Quân Mobile mang về cho Tencent Games gần 10 nghìn tỷ đồng - ảnh 1

Sở hữu số lượng người chơi cùng tỷ suất lợi nhuận lớn đến vậy nhưng đó dường như chưa phải là điểm dừng của tựa game này. Với phiên bản tiếng Anh sắp được ra mắt rộng rãi trên toàn cầu, những con số kỷ lục đã được ghi nhận cho Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ lại một lần nữa bị phá bỏ. Và đương nhiên, không sớm thì muộn, những tựa game có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường cứ lũ lượt rơi vào tay Tencent, âu đó cũng không phải là điều quá bất ngờ...

Xem thêm: http://infogame.vn/game-mobile/trung-binh-mot-thang-lien-quan-mobile-mang-ve-cho-tencent-games-gan-10-nghin-ty-dong-53684.html

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...