Tin khó tin: Ông chủ hãng taxi Vinasun đi bán... bưởi

Phụng Sồ |

Bán trà sữa đảm bảo đắt hàng hơn là bưởi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Tin khó tin: Ông chủ hãng taxi Vinasun đi bán... bưởi - ảnh 1

Chủ tịch Vinasun Đặng Phước Thành.

Những ngày vừa qua, hãng taxi Vinasun bất ngờ triển khai chương trình bán bưởi da xanh trên những chiếc xe taxi của mình. Theo đó, trên mỗi chiếc xe có treo 1 túi bưởi mang thương hiệu "Bưởi da xanh Tam Tân".

Lạ lùng bán bưởi trên taxi

Việc bán bưởi trên xe taxi của Vinasun chủ yếu nhằm mục đích giúp tài xế có thêm thu nhập. Được biết, nếu tài xế giới thiệu và bán được bưởi, họ sẽ được chia 20% doanh thu. Tất cả tài xế đều hào hứng với hình thức mới này, bởi lẽ, đây là mặt hàng khá dễ tiêu thụ, phù hợp với dân văn phòng, vốn là những người thường xuyên sử dụng taxi.

Quan trọng hơn cả, mức chiết khấu 20% sẽ cải thiện thu nhập cho các tài xế. Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng giám đốc Vinasun cho biết, dù mới tung ra hình thức này nhưng mỗi ngày tài xế kiếm thêm được khoảng 50.000-100.000 đồng, thậm chí người nào có duyên bán hàng có thể kiếm được tới 300.000-400.000 đồng.

Người mua cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bưởi, bởi có thương hiệu rõ ràng, có mã truy xuất nguồn gốc. Đây là bưởi Tam Tân, được trồng bởi chính ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinasun.

Tin khó tin: Ông chủ hãng taxi Vinasun đi bán... bưởi - ảnh 2

Bưởi da xanh Tam Tân bán trên xe taxi Vinasun

Bưởi da xanh Tam Tân - Đặc sản của ông Đặng Phước Thành

Nổi tiếng với vị trí Chủ tịch Vinasun, nhưng ít ai biết rằng, ông Đặng Phước Thành đã tham gia lĩnh vực nông nghiệp, trồng cây ăn quả từ cách đây hơn 15 năm.

http://soha.vn/ong-chu-vinasun-ban-buoi-15-nam-khong-ai-biet-bong-noi-tieng-khap-nuoc-sau-1-dem-nho-huy-dong-ca-ngan-tai-xe-lam-salesman-20170317135601378.htm

>>> Thì ra Kichi-Kichi và Vuvuzela là của người Việt Nam, doanh thu cả nghìn tỷ đồng

Bạn nên đọc:
Chủ tịch đi bóc lịch, Nexon vẫn “mon men” tiếp cận thị trường Đông Nam Á
Thương vụ mua lại iDCC này đã phần nào giúp trấn an được dư luận, đồng thời nhấn mạnh lại vị thế thực sự của Nexon tại thị trường game Chấu Á.
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: 'Trẻ con chơi game là điều tốt'
Chia sẻ với các bạn thanh niên sinh viên tại buổi giao lưu Khởi nghiệp cùng công nghệ thông tin, PGS.TS Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FPT, Chủ tịch...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...