Thiên Tử 3D đạt doanh thu khủng ngày đầu mở cửa, là game thành công nhất của VTC Game?

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Nguồn tin từ một nhân sự cấp cao đang làm việc ở dự án Thiên Tử 3D cho thấy dự án này đã gặt hái lượng người dùng và doanh thu ngày đầu khá ấn tượng.

Thiên Tử 3D đạt doanh thu khủng ngày đầu mở cửa, là game thành công nhất của VTC Game? - ảnh 1

Open Beta hôm 16/03 vừa qua, Thiên Tử 3D có thể khiến nhà phát hành VTC Game thở phào nhẹ nhõm sau cú 'vồ hụt' nhiều bom tấn mobile trong năm nay. Cụ thể, theo chia sẻ của một nhân sự cấp cao đang làm việc cho dự án này, Thiên Tử 3D có " lượng người dùng bằng tổng hai game đông nhất năm ngoái cộng lại và doanh thu bằng x3 doanh thu ngày của game có doanh thu cao nhất" mà ông này từng làm.

Từ những số liệu nêu trên, một chuyên gia MKT giấu tên trong ngành cho rằng doanh thu ngày đầu của Thiên Tử 3D có thể đạt khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Được biết, Thiên Tử 3D đã mở 6 server trong ngày đầu và tính tới 10h hôm nay (20/03) trò chơi này có tổng cộng 9 server đang hoạt động.

Thiên Tử 3D là MMORPG lấy bối cảnh Phong Thần và sử dụng hình ảnh Đan Trường làm đại sứ truyền thông. Trò chơi được xác định đánh vào dòng máy tầm cao, phân khúc khách hàng hardcore với bộ cài tương đối nặng. Trong cùng phân khúc, có hai cái tên mà Thiên Tử 3D phải dè chừng ở thời điểm hiện tại là Hoành Tảo Giang Hồ 3D (VTC Mobile) và Chiến Quốc Bá Nghiệp (Puppet).

Trước đó, vào năm 2016, theo Infogame, Long Tướng 3D được xác định là game mobile thành công nhất của VTC Game (tính tới thời điểm đó) với doanh thu trung bình đạt 276 triệu đồng/ngày.

>>> Đan Trường bị các chuyên gia game Việt chê tơi bời trong quảng cáo game của VTC Game

Bạn nên đọc:
Thiên Tử 3D ra mắt hoành tráng với 3 server khá đông người chơi
Mở 3 server ngay khi vừa ra mắt, dù giảm thiểu được sức ép lên mỗi server, Thiên Tử 3D vẫn không thể tránh khỏi tình trạng giật, lag trong giai đoạn đầu game.
Tung ảnh Việt hoá cực chất, VTC Game xác nhận phát hành Thiên Tử 3D trong tháng 3
Sau nhiều tin tức chưa chính thức về Thiên Tử 3D, cuối cùng VTC Game cũng đã xác nhận phát hành game ngay trong tháng 3 kèm theo bộ ảnh Việt hoá đẹp lung linh.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...