Thêm một nhà sản xuất game gia nhập thị trường game mobile Việt

Phiphong |

Với tổng doanh thu năm 2015 ước tính lên tới gần 3 nghìn tỷ đồng, Thị trường Game mobile tại Việt Nam đang được coi là một miếng bánh hết sức béo bở với các nhà phát hành game và các studio phát triển game. Mới đây, làng game Việt tiếp tục được đón nhận thêm một NSX mới có "nguồn gốc" từ Nhật Bản gia nhập thị trường đầy tiềm năng này.

Có trụ sở tại Hà Nội, Công ty TNHH Kayac Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng mobile, game, mạng xã hội và web, trực thuộc công ty mẹ là KAYAC có trụ sở chính tại thành phố Kamakura. Nhật Bản

Công ty có một số sản phẩm tự phát triển và phát hành tiêu biểu, có lượt install lớn trên các store như Stickman Striker, Monster Dungeons, Ninja Legend...

Thêm một nhà sản xuất game gia nhập thị trường game mobile Việt - ảnh 1

Ảnh minh họa

Nhìn chung, với tổng doanh thu năm 2016 ước tính lên tới gần 3 nghìn tỷ đồng, thị trường game mobile tại Việt Nam đang được coi là một miếng bánh hết sức béo bở với các nhà phát hành game. Theo thống kê, trong năm 2014 - 2015, nếu so với số lượng webgame, game client trên PC, số lượng game mobile online (gMO) được phát hành tại Việt Nam đang gia tăng một cách nhanh chóng.

Theo số liệu được công bố bởi Tổ chức thống kê số liệu Internet quốc tế (internetworldstats), trong năm 2015, lượng người sử dụng mạng internet Việt Nam đạt hơn 45 triệu, chiếm 48,4% của tổng số 93 triệu dân. Trong khi đó, số lượng người sử dụng smartphone lên đến 24 triệu, chiếm 25,8 tổng dân số.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google