Thâm nhập động cài game đẩy top cực chuyên nghiệp ở Trung Quốc

Phụng Sồ |

Thế này bảo sau giá mua CPA ngày càng đắt mà user thì cài xong xóa.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh "cày game" trong một công ty chuyên đẩy App game trên bảng xếp hạng đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ thế giới.

Qua những gì chúng ta có thể thấy trong đoạn clip ngắn, chúng ta có thể dễ dàng thấy được trong công ty này có đến trên dưới 1000 chiếc máy điện thoại di động, được bật liên tục và đều đang online trong một tựa game nào đó.

Trên thực tế, đối với những ai hay có thói quen ghé thăm AppStore thì các bạn sẽ có thể nhận ra rằng, bảng xếp hạng Top game của cổng game này thường xuất hiện những tựa game online mới, vậy liệu rằng những tựa game online có thực sự "xứng đáng" được nhiều người dùng bình chọn nên mới lên được Top. Không, đó là nhờ những công ty chuyên "đẩy App game" của Trung Quốc.


Thâm nhập "động bàn tơ" chuyên cày game với hơn 1000 chiếc máy di động

Thật vậy, phóng sự được thực hiện trên đây đã chỉ ra rằng hầu như tất cả những tựa game online trên di động hiện này đều phải thuê các công ty chuyển " đẩy App game" để đưa lên Top trên AppStore. Theo đó, nghề đẩy App game thuê đang khiến nhiều công ty Trung Quốc thu bộn tiền để giúp cho các NPH game... đánh lừa người dùng.

Nhìn vào cả dàn hàng trăm điện thoại được xếp ngay ngắn, gọn gàng như thế này, chúng ta không khỏi thán phục phong cách "chuyên nghiệp" của công ty chuyên cày game, đẩy App này.

http://gamek.vn/tham-nhap-dong-ban-to-chuyen-cay-game-voi-hon-1000-chiec-may-di-dong-20170518165123848.chn

>>> Năm 2017: Nhà phát hành Việt xâu xé các thương hiệu game lớn

Bạn nên đọc:
Ơn giời có app giải toán Maths Solver đây rồi, tích phân hay vẽ đồ thị cũng làm được hết!
Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích đối với các bạn học sinh cấp 3 đang điên đầu vì môn Toán.
Lộ diện app khủng gánh hết các thể loại thủng xăm, đứt xích, xe chết máy
Chơi game thì cần có người gánh team, vậy ra đường hỏng xe thì biết nhờ ai? Chẳng cần nhờ ai cả, chỉ cần có VIVU trong điện thoại.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

đẩy game lên top,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...