Người hâm mộ ấn tượng với ChinaJoy 2019 được tổ chức tại Tân Thượng Hải

Nam hiền nhân |

Bên cạnh những thông tin mới về các tựa game, ChinaJoy năm nay còn được khán giả đón nhận bởi nhiều yếu tố khác.

ChinaJoy năm thứ 17, giống như những năm trước, sẽ tập hợp các thương hiệu, sản phẩm và công nghệ mới, cũng như các màn trình diễn sản phẩm trò chơi thú vị cực kỳ phổ biến với công chúng. Người hâm mộ cũng sẽ có thể tìm hiểu thêm về các xu hướng VR/AR, tài liệu trực tuyến, xem Thể thao điện tử cùng một loạt chương trình cosplay trực tiếp và có được những kiến thức về trò chơi mới. Theo dự kiến, sự kiện năm nay sẽ diễn ra từ ngày 2-5/08 tại trung tâm triển lãm quốc tế Tân Thượng Hải.

Sự trỗi dậy của thể thao điện tử tại ChinaJoy

Người hâm mộ ấn tượng với ChinaJoy 2019 được tổ chức tại Tân Thượng Hải - ảnh 1

Là một ngành công nghiệp mới nổi trị giá hơn 100 tỷ nhân dân tệ, Thể thao điện tử liên quan đến hàng trăm triệu người. Thể thao điện tử thậm chí có thể là một bộ môn tranh huy chương tại Thế vận hội 2024, trong khi Thế vận hội châu Á, chỉ đứng sau Thế vận hội, đã biến thể thao điện tử thành một sự kiện huy chương vào năm 2022. Các giải đấu hàng đầu như King of Glory Pro League (Vương Giả Vinh Diệu) và Liên minh huyền thoại Pro League đã thu hút hơn 10 tỷ lượt xem. Thượng Hải, là trung tâm phát triển thể thao điện tử quốc gia, đã cung cấp một nền tảng hoàn hảo cho các giải đấu thể thao điện tử thông qua ChinaJoy. Chung kết ChinaJoy Cup 2018 là một trong ba hoạt động chính trong suốt sự kiện ChinaJoy 2018. Cuộc thi năm nay chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm giác mới lạ cho người xem.

Từ ACG đến ACGN

Du khách có thể tìm thấy nhiều comic và light novel ở sự kiện trong năm nay khi thế giới của ACG (Hoạt hình, Truyện tranh, Trò chơi) đã dần phát triển thành ACGN ((Hoạt hình, Truyện tranh, Trò chơi và Tiểu thuyết). Liu Aba, Moxiong (Mạc Hùng), Thiên Tàm Thổ Đậu đã tham gia ChinaJoy năm ngoái và thu hút rất nhiều sự chú ý thông qua tương tác của họ với độc giả bình thường. Năm nay, ACGN sẽ tiếp tục là tâm điểm của ChinaJoy.

Người hâm mộ ấn tượng với ChinaJoy 2019 được tổ chức tại Tân Thượng Hải - ảnh 2

Bộ 3 tác giả đình đám Liu Aba, Moxiong (Mạc Hùng) và Thiên Tàm Thổ Đậu tại ChinaJoy năm ngoái

Máy chơi game video và Thực tế ảo trở thành xu hướng mới

Người hâm mộ ấn tượng với ChinaJoy 2019 được tổ chức tại Tân Thượng Hải - ảnh 3
Người hâm mộ ấn tượng với ChinaJoy 2019 được tổ chức tại Tân Thượng Hải - ảnh 4

Thống kê cho thấy thị trường video game console toàn cầu được định giá 42 tỷ đô la trong năm 2018.

Từ Atari đến Nintendo, Sony Play Station và Microsoft Xbox, các máy video game console gia đình và máy chơi game cầm tay đã mang theo những ký ức đẹp của các thế hệ người yêu thích trò chơi. Thiết bị giải trí tiên tiến, hiện đại luôn là trọng tâm của họ trong sự kiện này.

Người hâm mộ ấn tượng với ChinaJoy 2019 được tổ chức tại Tân Thượng Hải - ảnh 5

Phiên bản PS4 của Monkey King: Hero is Back

Tại ChinaJoy lần thứ 16, Microsoft Xbox và Sony Play Station đã mang đến nhiều sản phẩm thử nghiệm cho sự kiện này, bao gồm Monster Hunter World và Monkey King: Hero is Back. Các tựa game tận dụng tối đa cả PlayStation và thực tế ảo như ASTRO BOT: Nhiệm vụ giải cứu cũng được nhiều người chơi game đón nhận. Với sự phổ biến ngày càng tăng của công nghệ VR, nhiều doanh nghiệp VR dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại phiên bản ChinaJoy năm nay để hợp tác với các thương hiệu máy chơi trò chơi video để giới thiệu nhiều game VR chất lượng cao hơn cho những người yêu thích trò chơi.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ChinaJoy 2019,

ChinaJoy,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...