Loading...

Mặc cho hack tan nát, PUBG Mobile vẫn lập kỷ lục 'hút máu'

Nam hiền nhân |

Theo thông kê của Newzoo, PUBG Mobile đã có một năm bùng nổ với doanh du lên đến hơn 1,5 tỷ USD (~40 nghìn tỷ VNĐ).

Theo công bố mời nhất từ nhà phát hành PUBG Mobile, tựa game bắn súng này vừa thiết lập một kỷ lục cực kỳ ấn tượng. Với 600 triệu lượt tải thành công, PUBG Mobile chính là tựa game di động ăn khách nhất năm 2019.
Vào hồi tháng 10 vừa qua, PUBG Mobile đã phải đối mặt với một thách thức lớn màn tên Call of Duty. Mặc dù Call of Duty đã có màn ra mắt cực kỳ thành công (xếp thứ 2 trong lịch sử, chỉ sau Pokemon GO), tuy nhiên xét trên cả năm 2019, PUBG Mobile vẫn là trò chơ vô đối trên nền tảng di động.
Mặc cho hack tan nát, PUBG Mobile vẫn lập kỷ lục 'hút máu' - ảnh 1

Theo thông kê của Newzoo, PUBG Mobile đã có một năm bùng nổ với doanh du lên đến hơn 1,5 tỷ USD (~40 nghìn tỷ VNĐ). Phần lớn doanh thu này đến từ thị trường Trung Quốc và một số nước Châu Á. Mặc dù thị phần phương tây của PUBG Mobile đang dần thu hẹp, tuy nhiên chỉ riêng người hâm mộ xứ sở gấu trúc cũng đã giúp trò chơi này trở nên "bá đạo" và không có đối thủ trong năm 2019.

Một vấn nạn khá đau đầu trong PUBG Mobile hiện tại là tình trạng hack, cheat đang tràn lan. Nếu không sớm giải quyết vấn đề này, có lẽ PUBG Mobile sẽ không thể giữ được phong độ trong năm 2019. Trong bối cảnh các đối thủ mới đang dần lớn mạnh, trò chơi của PUBG Corp sẽ phải nỗ lực hơn nữa trong năm 2020 để giữ được vị thế của mình.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...