Giải 3Q 360Mobi dành cho báo chí, ai đến cũng có quà

dan |

3Q 360Mobi của VNG là một trong số ít những game mobile thuộc thể loại Moba đúng nghĩa trên thị trường Việt Nam. Mới đây tựa game này đã tổ chức một giải đấu quy tụ lại hầu hết những tinh anh của làng tin tức game, bất kỳ ai đến cũng có quà.

Sau hơn 2 tháng vận hành, 3Q 360mobi đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng, chinh phục cả những Game thủ MOBA khó tính nhất. Tựa game ESPORT trên mobile - 3Q 360mobi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như: thao tác rất dễ dàng với 5 kỹ năng chủ động độc đáo, bản đồ thi đấu đa dạng từ 1vs1, 3vs3, 5vs5, người chơi sẽ được hóa thân vào các vị tướng quen thuộc trong Tam Quốc...

Để giới tin game hiểu rõ hơn về tựa game này, 3Q 360mobi đã tổ chức một giải đấu quy tụ các anh tài trong làng tin tức game như GameN, Game8, Gamek... Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 triệu đồng, được biêt đây chỉ là giải thi đấu "khởi động" nhằm thử nghiệm các tính năng của 3Q 360mobi trước những cơn bão giải đấu của tựa game Esport trên mobile này.

Giải 3Q 360Mobi dành cho báo chí, ai đến cũng có quà - ảnh 1

Trong giải đấu 3Q 360mobi dành cho giới truyền thông này, ban tổ chức đã thử nghiệm thành công tính năng mới là tính năng quan chiến trong game, cho phép các caster và người theo dõi có thể theo dõi trận đấu với tư cách người xem/trọng tài nhằm có cái nhìn toàn cảnh trong suốt trận đấu.

Giải 3Q 360Mobi dành cho báo chí, ai đến cũng có quà - ảnh 2

Giải được tổ chức bao gồm 6 đội, hầu như bất kì ai đến tham gia cũng có quà. Sau không biết bao nhiêu trận chiến sinh tử, cuối cùng cũng có người cười và kẻ cười to hơn.

Giải 3Q 360Mobi dành cho báo chí, ai đến cũng có quà - ảnh 3

Giải vô địch có giá trị 5 triệu đồng

Giải 3Q 360Mobi dành cho báo chí, ai đến cũng có quà - ảnh 4

Giải nhì 3 triệu

Giải 3Q 360Mobi dành cho báo chí, ai đến cũng có quà - ảnh 5
Giải 3Q 360Mobi dành cho báo chí, ai đến cũng có quà - ảnh 6
Giải 3Q 360Mobi dành cho báo chí, ai đến cũng có quà - ảnh 7

Các đội còn lại đồng giải 3 với 1 triệu đồng.

>>> Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile “thả thính” game thủ cùng landing page đậm chất võ hiệp chính tông

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google