Gavrint hợp tác với ME Mobile để đưa game Hàn Quốc về Việt Nam

Phụng Sồ |

Ngày 25/04 vừa qua, Gavrint (Hàn Quốc) đã đặt bút ký vào bản hợp tác ghi nhớ với ME Mobile (đơn vị phát hành game của ME Corp).

Gavrint hợp tác với ME Mobile để đưa game Hàn Quốc về Việt Nam - ảnh 1

Chính thức ra mắt thị trường vào ngày 25/11/2015, đến nay trải qua 02 năm, ME Mobile đã phát hành được 30 sản phẩm trò chơi trực tuyến trên nền tảng di động với những sản phẩm nổi bật như game Mộng Giang Hồ hay MU Việt Nam.

Tính đến quý II năm 2017, ME Mobile đã ra mắt 2 sản phẩm gồm Hero Combo và 3Q Vi Diệu. Dự kiến từ nay đến hết năm 2017, ME Mobile sẽ tiếp tục ra mắt nhiều game mobile chất lượng để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng thông minh của người dùng.

Phát biểu tại sự kiện ký kết hợp tác cung cấp sản phẩm trò chơi trực tuyến với công ty Gavrint, ông Phạm Công Hoàng, Tổng Giám đốc ME Mobile Corp đã chia sẻ: “ Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề làm game, ME Mobile đã và đang khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình không chỉ trên thị trường mà còn trong tâm trí của đông đảo khách hàng.

Với tất cả các sản phẩm mang thương hiệu ME Mobile, chúng tôi luôn nỗ lực giữ cam kết với khách hàng để không chỉ tạo niềm tin cho khách hàng mà còn là tiền đề vững chắc để chúng tôi tiếp tục ra mắt các sản phẩm trò chơi trực tuyến mới”.

Tại buổi lễ ký kết ở TP.HCM vào 25/04 vừa qua, hai đơn vị này đã ký ghi nhớ hợp tác về việc công ty Gavrint sẽ là đầu mối để cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc cho công ty ME Mobile phát hành tại thị trường Việt Nam. Theo đại diện ME Mobile, " đây là hoạt động khẳng định cho sự tăng trưởng của chuỗi sản phẩm trò chơi trực tuyến của công ty ME Mobile, nâng tầm thương hiệu đơn vị cung cấp trò chơi trực tuyến trên nền tảng di động lớn nhất Việt Nam."

>>> Tencent dẫn đầu danh sách công ty game có doanh thu cao nhất thế giới năm 2016

Bạn nên đọc:
Chạm tay nhận ngay tiền mặt cùng Gamota và Ví Momo
Mới đây, NPH Gamota và Ví điện tử MoMo đã chính thức xác nhận hợp tác và cho ra mắt chương trình “Nạp Game Gamota”: Tặng 200.000 VNĐ (tương đương 2 thẻ quà...
Nintendo bắt tay với Vans sản xuất giày cho game thủ
Để kỉ niệm những ngày ra mắt video game, Nintendo đã hợp tác với Vans -một trong những hãng giày nổi tiếng nhất thế giới để cho ra đời dòng sản phẩm đậm...

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ME Corp,

ME Mobile,

Gavrint,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...