Đan Trường bị các chuyên gia game Việt chê tơi bời trong quảng cáo game của VTC Game

Phụng Sồ |

Nhiều chuyên gia đầu ngành của làng game Việt đều tỏ ra ngán ngẩm với hình tượng Đan Trường cổ trang quảng bá cho một game mới của nhà phát hành VTC Game.

Đan Trường được biết đến như một ca sĩ nhạc nhẹ nổi tiếng ở Việt Nam những năm đầu thập niên 2000. Anh bén duyên với làng game từ khá sớm nhờ những lần hợp tác với Võ Lâm Truyền Kỳ. Sau khi kết hôn năm 2013, Đan Trường đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc trở thành đại sứ cho một thương hiệu điện thoại Việt.

Gần đây, Đan Trường đã hóa thân vào một nhân vật cổ trang để quảng bá cho tựa game mobile mới của nhà phát hành VTC Game. Tuy nhiên, bộ giáp trị giá 300 triệu đồng mà Đan Trường diện không nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành game.

" ** đứa nào viết lời cho anh Bo đọc, ôi còn ** gì là thần tượng của tui.

'Xin chào tất cả các bạn mình là ca sĩ Đan Trường...'

Ơ tiên sư nó, anh không phải ca sĩ thì bố em là ca sĩ chắc. Thằng ng* lằm ng* l** nào đã bắt anh mở đầu củ chuối chấm ** như thế.

Còn nếu các bạn cố tình làm thế để tạo viral thì chúc mừng, thành công rồi đấy," chuyên gia truyền thông Phạm N.D bức xúc cho biết sau khi xem xong clip giới thiệu game của Đan Trường.

Đan Trường bị các chuyên gia game Việt chê tơi bời trong quảng cáo game của VTC Game - ảnh 1

Kịch bản quảng cáo trong clip quảng bá game có sự xuất hiện của Đan Trường bị chê bai thậm tệ (Ảnh cắt ra từ clip)

Đồng quan điểm, cây bút kỳ cựu Nguyễn T.T cũng tỏ ra khá thất vọng với hình ảnh mới của Đan Trường, ông chất vấn: " Nhận vài trăm triệu mà xóa nhòa đi hình tượng một thời gầy dựng có đáng không anh? Mà trình độ tu luyện trong giới, trong nghề bao năm giờ lại để cho người ta cưỡng ép, bắt làm theo rập khuôn kịch bản thế anh?!

Một là về vườn ở ẩn hẳn, ôm con - vui vẻ bên gia đình, bên vợ! - em nghĩ vậy sẽ tốt nhất cho anh đó, khi anh cũng chẳng nghèo, chẳng túng thiếu cái gì cả.

Hai là nếu trở lại showbiz, sân khấu, điện ảnh thì anh nên ra dáng một người đàn anh, một người từng được hàng triệu hàng triệu bạn trẻ thần tượng, mến mộ anh ạ! Đừng làm mấy việc tầm thường, nghiêp dư vậy."

Clip quảng bá game do chính Đan Trường đọc lời dẫn

Được biết, trước đó không lâu, Đan Trường cũng đã hóa thân thành nhân vật Dương Ảnh Phong trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tựa game mà Đan Trường hóa thân thành sẽ tiến hành Open Beta vào 10h sáng mai (16/03). GameN.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến độc giả về ngày ra mắt của game này.

>>> Năm 2017: Nhà phát hành Việt xâu xé các thương hiệu game lớn

Bạn nên đọc:
Tung ảnh Việt hoá cực chất, VTC Game xác nhận phát hành Thiên Tử 3D trong tháng 3
Sau nhiều tin tức chưa chính thức về Thiên Tử 3D, cuối cùng VTC Game cũng đã xác nhận phát hành game ngay trong tháng 3 kèm theo bộ ảnh Việt hoá đẹp lung linh.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Game thủ đua nhau “thả tim” cho anh Bo Đan Trường
Một lần nữa, “anh Bo” Đan Trường trở lại với cộng đồng game thủ Việt, trong vai Dương Ảnh Phong của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...