Chợ Tốt đổi chủ, thương hiệu Zalora biến mất ở Việt Nam

Phụng Sồ |

Tạm biệt Chợ tốt, thôi thì vắng mợ chợ vẫn đông.

- Nguồn Zing News -

Tập đoàn viễn thông Telenor (Na Uy) vừa đạt thỏa thuận trong việc mua lại cổ phần từ Tập đoàn truyền thông quốc tế Schibsted (Na Uy) và Tập đoàn truyền thông Singapore Press Holdings (SPH), để nắm quyền sở hữu tập đoàn rao vặt trực tuyến 701Search.

Hiện tập đoàn rao vặt trực tuyến 701Searchđang điều hành Chợ Tốt (Việt Nam), ImSold (ở Việt Nam và Malaysia), Mudah (Malaysia) và OneKyat (Myanmar).

Như vậy, 2 trang rao vặt trực tuyến đang hoạt động ở Việt Nam gồm Chợ Tốt và ImSold sẽ trở thành doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của tập đoàn Na Uy.

Chợ Tốt đổi chủ, thương hiệu Zalora biến mất ở Việt Nam - ảnh 1

Chợ Tốt Việt Nam đã về tay một tập đoàn viễn thông của Na Uy.

Theo thông tin từ Chợ Tốt, Telenor đã mua lại toàn bộ cổ phần của SPH tại 701Search (trị giá 1/3 giá trị 701Search) với giá 110 triệu USD, riêng giá trị giao dịch với Schibsted không được tiết lộ. Theo dự kiến, các giao dịch kể trên sẽ hoàn tất trước cuối tháng 6/2017.

http://news.zing.vn/cho-tot-bi-thau-tom-zalora-mat-tich-tai-viet-nam-post746359.html

>>> Garena đổi tên thành Sea, gọi vốn 500 triệu USD để mở rộng sang thị trường Indonesia

Bạn nên đọc:
Quán xôi Yến thu nhập hàng tỉ đồng/tháng tại Hà Nội đột ngột đóng cửa vì vỡ nợ?
Việc cửa hàng Xôi Yến (35B Nguyễn Hữu Huân) bất ngờ đóng cửa, nghỉ bán suốt cả tuần nay mà không có bất cứ lời thông báo nào khiến nhiều người bất ngờ.
Một chủ sở hữu trang web đen chính thức bị bắt
Trang web đen này mới đây cũng đã bị đóng cửa, thậm chí chủ sở hữu của tên miền này cũng đã bị bắt và buộc phải giao nộp toàn bộ tang vật, tài liệu cũng...

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Chợ Tốt,

Zalora,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...