Bom tấn Lineage M thu về 100 tỷ Won sau 12 ngày phát hành

Phụng Sồ |

Game này mà có bản Việt hóa thì ngon.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Kỷ lục về doanh thu khủng của một tựa game di động thuộc về Lineage 2: Revolution nhưng nó không kéo dài quá lâu cho tới khi đàn em Lineage M ra mắt. Theo thống kê mới đây, chỉ trong 2 tuần đầu ra mắt tại Hàn Quốc, siêu phẩm MMORPG Lineage M đã thu về trung bình 9 tỷ Won/ngày, tổng cộng hơn 100 tỷ Won sau 12 ngày phát hành. Đây là doanh thu đáng mơ ước cho một tựa game mobile mới phát hành. Điều này cho thấy sức hút của trò chơi là đáng nể đến thế nào.

Bom tấn Lineage M thu về 100 tỷ Won sau 12 ngày phát hành - ảnh 1

Được phát hành chính thức vào ngày 21 tháng 6 năm 2017, Lineage M giờ đây đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng trên hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Game Focus đã thông báo rằng Lineage M đã được tải về hơn 7 triệu lần và thu được 11,3 triệu USD trong ngày đầu tiên.

Bom tấn Lineage M thu về 100 tỷ Won sau 12 ngày phát hành - ảnh 2

Như đã giới thiệu từ trước Lineage M là một MMO thế giới mở với việc đem lại gần như đầy đủ những tính năng truyền thống của dòng game như các lớp nhân vật, phép thuật, Guild và các dungeon vô cùng đa dạng. Có thể khẳng định rằng đây là một "truyền nhân" khác biệt nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động.

Trailer Game

Bên cạnh đó phải kể tới là hệ thống PvP của Lineage M đã được nâng cấp đáng kể khi thêm tính năng mới cho phép người chơi để lại tin nhắn cho người mà mình hay clans hạ gục. Ngược lại, những ai bị đánh bại có thể ngay lập tức "teleport" cho người chiến thắng để phục thù.

Bạn nên đọc:
Bom tấn xứ Hàn Lineage M mở cửa hôm nay
Game online di động thuộc hàng siêu phẩm thể loại nhập vai là Lineage M đã chính thức mở cửa rộng rãi.
Lineage M - Bom tấn xứ Hàn chuẩn bị phát nổ
Lineage M là một game MMORPG trên nền tảng di động, được tạo ra dựa trên phiên bản đầu tiên của Lineage từ năm 1998.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...