Loading...

Bán nước tẩy bồn cầu, 7 người Việt sau sắp thành triệu phú đô la

Phụng Sồ |

Bán những thứ không ai ngờ tới và bạn sẽ giàu to.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Bán nước tẩy bồn cầu, 7 người Việt sau sắp thành triệu phú đô la - ảnh 1

Như chúng tôi đã đề cập, cuối tháng 3/2017, Tập đoàn Hóa chất Nhật Bản Earth Chemical đã ra thông báo chi 1.824 tỷ đồng (hơn 80 triệu USD) để mua lại 100% vốn của CTCP Á Mỹ Gia (AMG), một doanh nghiệp chuyên về kinh doanh hóa mỹ phẩm.

Á Mỹ Gia có vốn điều lệ 15 tỷ đồng, tương đương đã được mua lại với giá 1,2 triệu đồng/cp. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2003, có nhà máy tại Bình Dương với các sản phẩm chính là hóa phẩm tẩy rửa và vệ sinh gia dụng với các thương hiệu Gift, Ami, Redfoxx.

Các dòng sản phẩm của công ty được chia thành 3 nhóm chính là chăm sóc nhà cửa (nước tẩy rửa toilet, phòng tắm, viên tẩy bồn cầu, kem tẩy, nước rửa chén...); sản phẩm chăm sóc không gian (bình xịt thơm phòng, sáp thơm khử mùi) và các sản phẩm khác như bình xịt côn trùng, bột phân hủy vi sinh.

http://cafef.vn/he-lo-danh-tinh-7-ca-nhan-se-nhan-ve-1800-ty-khi-ban-cong-ty-nuoc-tay-rua-toilet-cho-nhat-ban-20170405103851196.chn

>>> Tin khó tin: Ông chủ hãng taxi Vinasun đi bán... bưởi

Bạn nên đọc:
Chân dung hot girl chỉ cần ngủ tại nhà đại gia cũng kiếm 100 triệu mỗi tháng
Cô gái 24 tuổi đang có mức thu nhập trăm triệu mỗi tháng với việc trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp đại gia để tư vấn cho các công ty bất động sản. Nhiều...
Đại gia Cao Toàn Mỹ có hàng trăm tỷ khi rời VNG: Giàu vậy sao?
Là một trong những cổ đông sáng lập của VNG, ông Cao Toàn Mỹ từng sở hữu lượng lớn cổ phần của công ty game online này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...