Appota trình làng giải pháp tối đa hóa doanh thu quảng cáo cho ứng dụng di động AppotaX

Phiphong |

Ngày 23/2/2017, tại Hà Nội, Công ty CP Appota Việt Nam chính thức ra mắt AppotaX – Giải pháp giúp các Nhà phát triển ứng dụng tối đa doanh thu quảng cáo trên di động dựa trên nền tảng Ad Exchange của Google.

AppotaX là dịch vụ trao đổi quảng cáo cung cấp bởi Appota, được xây dựng dựa trên nền tảng Adx và DFP của Google cho mảng ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam.

Appota trình làng giải pháp tối đa hóa doanh thu quảng cáo cho ứng dụng di động AppotaX - ảnh 1

Nhằm mục đích hỗ trợ các Nhà phát triển tối ưu doanh thu quảng cáo trên ứng dụng, AppotaX kết nối các mạng quảng cáo và các nhà quảng cáo lớn, sử dụng công nghệ đấu giá thời gian thực và tuỳ biến đối tượng để phân phối quảng cáo, từ đó tối ưu doanh thu và trải nghiệm người dùng. Không chỉ bản địa hóa về mặt sản phẩm, AppotaX còn mang đến nhiều ưu thế về thanh toán bản địa và chính sách hồi đáp kịp thời cho các Nhà phát triển.

Appota trình làng giải pháp tối đa hóa doanh thu quảng cáo cho ứng dụng di động AppotaX - ảnh 2

Ông Trần Quốc Toản – CEO Công ty CP Adsota phát biểu trong buổi lễ: “AppotaX là một giải pháp mang lại rất nhiều giá trị cho Nhà phát triển Việt Nam, không chỉ dừng lại ở khía cạnh tối ưu quảng cáo ứng dụng, mà sẽ cùng nhau đồng hành xây dựng lên chiến lược phát triển dài hạn cho ứng dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giải quyết nỗi đau về vấn đề xác thực tài khoản thanh toán, thanh toán ngay cả khi tài khoản đã bị ngừng hoạt động và các cảnh báo sớm liên quan tới chính sách của các kho tải”.

Appota trình làng giải pháp tối đa hóa doanh thu quảng cáo cho ứng dụng di động AppotaX - ảnh 3

Đồng thời, đại diện từ Google Developer Group, anh Phạm Bá Ngọc chia sẻ: “Ở Việt Nam, các bạn lập trình viên thường có nhiều vấn đề về chính sách, tài khoản bị xóa, giải pháp từ AppotaX có thể giúp các lập trình viên về điều đó. Ngoài ra, lập trình viên sẽ có định hướng làm sản phẩm tốt hơn, hệ sinh thái di động Việt Nam cũng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nhờ sản phẩm này”.

Appota trình làng giải pháp tối đa hóa doanh thu quảng cáo cho ứng dụng di động AppotaX - ảnh 4

Với phương châm:“Doanh thu tối đa trên từng lượt hiển thị”, khi tham gia AppotaX, các nhà phát triển ứng dụng sẽ được hỗ trợ: Gói tư vấn tổng thể về chiến lược kiếm tiền thông qua quảng cáo, đội ngũ Account Manager hỗ trợ 24/7, hỗ trợ truyền thông trên cộng đồng 33 triệu người dùng thiết bị thông minh, tìm hiểu và hỗ trợ khó khăn liên quan đến chính sách của các kho ứng dụng, cảnh báo sớm về các vi phạm và nguy cơ khiến tài khoản bị khóa cùng rất nhiều lợi ích khác, thanh toán bản địa và dễ dàng.

Appota trình làng giải pháp tối đa hóa doanh thu quảng cáo cho ứng dụng di động AppotaX - ảnh 5

Đặc biệt với Nhà phát triển tham gia vào AppotaX từ 23/02 – 23/04/2017 sẽ được tư vấn chiến lược phát triển tập người dùng cùng 10.000 lượt tải miễn phí cho ứng dụng. Chỉ cần để lại thông tin liên hệ, các nhà phát triển đều có cơ hội là 1 trong 20 nhà phát triển may mắn nhận gói quà tặng là 5.000 lượt tải ứng dụng Android miễn phí từ AppotaX. Để tham gia chương trình, nhà phát triển chỉ cần sở hữu 1 hoặc nhiều ứng dụng đang phân phối trên iTunes hoặc Google Play và đang hoặc sẽ kiếm tiền qua quảng cáo.

Appota trình làng giải pháp tối đa hóa doanh thu quảng cáo cho ứng dụng di động AppotaX - ảnh 6

AppotaX được kỳ vọng sẽ mang đến một giải pháp toàn diện mới mẻ để hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Chi tiết sản phẩm tại đây: https://adx.appota.com/

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Appota Việt Nam,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...