Tam Quốc Liệt Truyện tung loạt ảnh Việt hóa hấp dẫn

Phụng Sồ | 28/04/2020 11:08

Sau bao ngày chờ đợi, fan game chiến thuật cuối cùng đã có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh việt hoá đầu tiên của tựa game siêu phẩm chiến thuật chuẩn 3Q - Tam Quốc Liệt Truyện.

Tam Quốc Liệt Truyện đang là tựa game tạo được nhiều sự chú ý của làng game mobile Việt nói chung và cộng đồng game chiến thuật nói riêng. Lý do là bởi, trong khoảng thời gian gần 1 năm trở lại đây, người chơi yêu thích dòng game SLG (game chiến thuật mô phỏng) đang rơi vào thời điểm “thiếu thốn" những tựa game có chất lượng tốt. Thay vào đó là những sản phẩm với đồ hoạ chibi và chế độ đánh tự động không mấy đặc sắc. Điều này khiến nhiều người cảm thấy “ngấy" và lâu dần có tâm lý e ngại những game chiến thuật Tam Quốc trên thị trường hiện nay.

Game chiến thuật Tam Quốc đồ họa Chibi ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Và sau bao chờ đợi, Tam Quốc Liệt Truyện - siêu phẩm game chiến thuật sẽ được NPH GAMOTA cho ra mắt trong thời gian tới đã chính thức hé lộ ra bộ ảnh việt hoá cực chất. Được đánh giá là một trong những sản phẩm “Chuẩn Tam Quốc” mà game thủ Việt đang khao khát trong thời gian dài vừa qua, chính vì vậy, bất kỳ thông tin mới nhất về Tam Quốc Liệt Truyện đều sẽ được săn đón và cập nhật rất nhanh chóng.

Hình ảnh Việt Hoá mới nhất được BQT Tam Quốc Liệt Truyện công bố gần đây.

Thông qua những hình ảnh việt hoá được hé lộ, game thủ có thể dễ dàng nhận thấy, Tam Quốc Liệt Truyện không thực sự có được chất lượng đồ hoạ 3D đẹp lung linh như những tựa game đã ra mắt trên thị trường. Nhưng thay vào đó, việc sử dụng đồ hoạ 2,5D giúp người chơi sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia vào thế giới đầy hỗn loạn của thời Tam Quốc phân tranh.

Bên cạnh đó, những hình ảnh lần này khiến game thủ dễ dàng nhận thấy đồ hoạ game đã khắc hoạ rất tốt những kí ức mang dấu ấn của Tam Quốc như: quân đội kỵ binh, cung thủ, chiến xa, hình ảnh những tướng quân dũng mãnh uy phong hay những bức tường thành vững chãi - tất cả đều được thiết kế chi tiết, sống động, đem lại cảm giác vô cùng chân thật không chút giả tạo.

Không mang đến cho người chơi đồ hoạ 3D như bao sản phẩm khác trên thị trường

Tam Quốc Liệt Truyện đem đến cảm giác cho người chơi như đang sống trong những cuộc chiến thật sự

Chân dung những vị tướng được tái hiện chân thực, khắc hoạ rõ nét sự oai hùng kiêu ngạo
của Quan Vũ.

... Hình ảnh Chu Du oai phong mưu lược.

... Hay hài hước nhưng cũng rất đỗi oai phong của vị tướng Trương Phi

Mọi thông tin chi tiết có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquan3QLT

Theo Facebook


(0) Bình luận
Tam Quốc Liệt Truyện tung loạt ảnh Việt hóa hấp dẫn