Tam Quốc Liệt Truyện tặng người chơi quà khủng mừng 6 tháng ra mắt

Phụng Sồ | 24/11/2020 20:58

Nhân dịp kỷ niệm Tam Quốc Liệt Truyện 6 tháng ra mắt, NPH Gamota đã tung ra sự kiện đặc sắc với những đãi ngộ đặc biệt dành cho các anh em game thủ.

Là tựa game công thành với gameplay đậm chất chiến thuật “hack não”, Tam Quốc Liệt Truyện trong 6 tháng qua đã khuấy đảo cộng đồng người hâm mộ và thu hút vô số lão làng đổ về trải nghiệm. Phải thừa nhận, rất hiếm tựa game nào tại cùng thời điểm tạo ra được sức hút mạnh mẽ như thế. Cái tên “Tam Quốc Liệt Truyện” được lan tỏa tới khắp những cộng đồng đam mê đấu trí, thích phô diễn tài cầm quân và khao khát được gặp gỡ, giao lưu cùng loạt bằng hữu có chung chí hướng.

Sự ủng hộ nhiệt tình và những review có tâm đến từ cộng đồng game thủ đam mê chiến thuật phần nào giúp sân chơi Tam Quốc Liệt Truyện ngày càng bành trướng hơn chỉ sau 6 tháng ra mắt. Thế nên, vừa thay cho lời tri ân, cũng vừa để đánh dấu lại thời khắc đáng nhớ này, NPH Gamota đã quyết định gửi đến các chúa công bữa đại tiệc siêu hoành tráng, “xịn sò”. Theo lời đại diện BQT Tam Quốc Liệt Truyện thì đây cũng là cơ hội để người chơi nhận được nhiều phần quà giá trị, chưa từng có.

Đặc biệt, tựa game dần lôi kéo đông đảo “lão làng” chiến thuật đổ về trải nghiệm

Cụ thể, mới đây, BQT Tam Quốc Liệt Truyện đã khai mở trang landing sự kiện kỷ niệm 6 tháng ra mắt, chi tiết có thể xem ngay tại: https://tqlt.gamota.com/landing/dai-tiec-6-thang

Để đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ này, BQT Tam Quốc Liệt Truyện đã không ngần ngại, chi luôn cả trăm triệu đồng để... tặng quà người chơi

Với tiêu chí “Chỉ cần tham gia - ắt hẳn có quà”, toàn bộ sự kiện đang diễn ra trên cả landing và fanpage Tam Quốc Liệt Truyện sẽ là cơ hội giúp game thủ mang về cho mình vô số phần quà giá trị. Theo ước tính, nếu quy đổi sơ sơ ra tiền mặt, đội ngũ admin đã “tất tay” bỏ ra tới hàng trăm triệu đồng chỉ để... tặng quà cho người chơi.

Ngay cả vị tướng chỉ vừa ra mắt trong bản Big Update vừa rồi - Thiên Mệnh Chu Du cũng trở thành phần quà trong sự kiện kỷ niệm lần này

Một vài món “cực phẩm” được bật mí có thể kể đến như: Galaxy Tab s7, Ấn Vàng Tam Quốc Liệt Truyện, Airpod PRO... Đó là chưa kể tới cơ hội chiếm đoạt Hồn Thiên Mệnh Lữ Bố, Hồn Thiên Mệnh Chu Du, Hồn Thiên Mệnh Gia Cát Lượng - 3 vị thần tướng đang được săn đón những ngày gần đây.

Theo đánh giá từ một số cao thủ, lối chơi của Tam Quốc Liệt Truyện đặt nặng về tính chiến thuật, sự biến hóa trong cách phân phối binh chủng và các tướng của người chơi

Buổi đại tiệc “có 1 không 2” từ Tam Quốc Liệt Truyện là một trong những event đặc sắc của chuỗi kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công. Trước đó, BQT tựa game đã sớm công bố bản Big Update với nhiều thay đổi, bổ sung thú vị, đặc biệt là sự xuất hiện của tướng mới - Thiên Mệnh Chu Du. Đây là bản cập nhật được đánh giá là sự cải tiến rõ rệt về lối chơi cũng như tăng khả năng đa dạng hóa cách build đội hình cho game thủ.

Những tình cảm chân thành mà giới game thủ dành trọn cho Tam Quốc Liệt Truyện

Nếu bạn đọc chưa biết, Tam Quốc Liệt Truyện là gMO “công thành” đã gây tiếng vang lớn từ khi ra mắt vào tháng 5 vừa qua. Tựa game không chỉ tái hiện chân thực cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung mà còn khéo léo lồng ghép nhiều cơ chế chiến thuật theo từng đơn vị binh chủng. Thêm vào đó, hàng loạt các hoạt động PvP, PvE đòi hỏi sự kết hợp chiến thuật giữa các thành viên trong Liên Minh càng làm tăng tính tương tác, mức độ khốc liệt của Tam Quốc Liệt Truyện.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Tam Quốc Liệt Truyện tặng người chơi quà khủng mừng 6 tháng ra mắt