Sau bảo trì, chỉ số Công Phượng sánh ngang các Huyền Thoại Bóng Đá Thế giới trong FO4

Văn Hiền | 16/11/2021 17:25

Sau đợt bảo trì mới nhất vừa rồi, FIFA Online 4 đã công bố mùa thẻ Captain Players với hàng loạt ngôi sao đình đám của bóng đá thế giới.

Mùa thẻ Captain Player là mùa thẻ của của những thủ lĩnh xuất sắc nhất mà thế giới bóng đá đã từng sản sinh ra như: Cantona, Gerrard hay Maldini. Bộ chỉ số cũng những thẻ cầu thủ này cũng cực khủng. Cùng với đó thì đây cũng sẽ là lần đầu tiên những cầu thủ Việt Nam được sát cánh cùng các huyền thoại trong mùa thẻ mới.

Trong mùa thẻ Captain Players FIFA Online 4 sẽ có sự hiện diện của những Gerrard, Ferdinand, Vidic... - những đội trưởng xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá.

Thẻ Gerrard mùa Captain sở hữu OVR 105 cùng những chỉ số sút xa, lực sút đều ở mức 111.

Thêm vào đó thì mùa thẻ này có thêm 2 trung vệ đình đám một thời của đội chủ sân Old Trafford - Vidic và Ferdinand cùng có OVR trên mức 100 (trừ ICONS). Game thủ nào build team MU sẽ không thể bỏ qua cặp CB FIFA Online 4 này.

Và đây là lần đầu tiên, những chiến binh Cờ đỏ sao vàng cùng đồng hành với những huyền thoại của bóng đá thế giới trong mùa thẻ Captain Players FIFA Online 4. Có những 4 cầu thủ được góp mặt trong mùa thẻ này bao gồm: Quế Ngọc Hải, Quang Hải, Anh Đức và Công Phượng, đây là những cái tên làm rạng danh bóng đá Việt Nam trong những năm vừa qua. Những chiến binh sao vàng sẽ cùng nhau viết tiếp câu chuyện của riêng mình để tiếp tục khẳng định sức mạnh bóng đá nước nhà.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Sau bảo trì, chỉ số Công Phượng sánh ngang các Huyền Thoại Bóng Đá Thế giới trong FO4