Project L - Dự án game LMHT đối kháng được Riot phát triển tung trailer mãn nhãn

Văn Hiền | 22/11/2021 14:27

Project L là dự án game đối kháng của Radiant Entertainment do Riot mua lại và đang được phát triển trong nhiều năm kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Một trong những bí mật ngành công nghiệp game nhưng chẳng có tính bảo mật gì hết - đó là Project L của Riot, vừa được “khui” thêm một số hình ảnh mới của quá trình phát triển. Đoạn video về Project L cho thấy bối cảnh vẫn là thế giới Liên minh huyền thoại – Runeterra, với sự xuất hiện của các nhân vật cũng đã có mặt trong video lần trước là Jinx, Darius và Ahri, nhưng có thêm tướng Ekko với khả năng thao túng thời gian.

Dự án L được gọi là đấu sĩ "dựa trên hỗ trợ", có nghĩa là người chơi thành lập một đội gồm hai đấu sĩ. Trong đó, bạn điều khiển một đấu sĩ còn đấu sĩ kia sẽ sử dụng cho các màn tấn công hỗ trợ. Thiết kế của Project L tạp trung vào hai yếu tố: Netcode thực sự mạnh và các tính năng điều khiển tương đối dễ thao tác. Hai nhà thiết kế Tom & Tony Cannon của Project L cho biết, họ hy vọng Project L là dự án mà người chơi có thể tham gia ngay và học cách thao tác nhân vật mới di chuyển linh hoạt một cách nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo các level cao hơn sẽ càng thử thách hơn.

Project L là dự án game chiến đấu được phát triển bởi Radiant Entertainment do Riot mua lại. Dự án này đã được phát triển trong nhiều năm kể từ khi ra mắt vào năm 2019, nhưng sau đó không có nhiều thông tin về dự án được đăng tải. Hai nhà thiết kế của game này hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều hơn về Project L trong tương lai, dù vậy tựa game này sẽ chưa thể phát hành vào năm 2021 hoặc 2022.


(0) Bình luận
Project L - Dự án game LMHT đối kháng được Riot phát triển tung trailer mãn nhãn