Yakuza 6 sẽ có phiên bản tiếng Anh ra mắt đầu năm 2018

Phụng Sồ |

Giá chát quá nhỉ, thôi chờ mua second-hand vậy.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Nếu bạn đang chờ đợi Yakuza Kiwami vào cuối tháng này, chúng tôi sẽ cho bạn thêm một thông tin vui nữa. Đó chính là việc Yakuza 6: Song of Life sẽ ra mắt bản quốc tế vào đầu năm sau.

Yakuza 6 sẽ có phiên bản tiếng Anh ra mắt đầu năm 2018 - ảnh 1

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Sega, Yakuza 6 bản quốc tế sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation 4 vào ngày 20/3/2018. Bên cạnh đó, Sega cũng cho biết Yakuza 6 sẽ là trò chơi cuối cùng mà Kazuma Kiryu là nhân vật chính. Ở các phiên bản sau đó, nội dung và nhân vật chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi.

Được biết, Yakuza 6 là tựa game hành động, thế giới mở được Sega phát hành vào ngày 8/12/2016. Nếu không tính Yakuza Kiwami (sẽ ra mắt vào cuối tháng này), Yakuza 6 chính là phiên bản mới nhất của dòng game Yakuza nổi tiếng.

Theo dự kiến, Yakuza 6 phiên bản thường được niêm yết giá 40$. Trong khi đó, phiên bản vật lý đặc biệt sẽ có giá 89.99$.

Xem thêm: http://gamek.vn/tuyet-pham-game-nhat-ban-yakuza-6-se-co-ban-tieng-anh-vao-dau-nam-sau-20170818165904162.chn

>>> Game quản lý quán rượu Epic Tavern chốt lịch lên Steam vào tháng 09/2017

Bạn nên đọc:
10 game nhập vai Nhật Bản hay nhất thời đại này
Dựa theo cuộc bình chọn của tạp chí Famitsu, chúng ta hãy cùng đến với top 10 tựa game nhập vai Nhật Bản hay nhất mọi thời đại.
Các game nhập vai Nhật Bản lừng lẫy một thời mà bạn không thể bỏ qua
Mời các bạn cùng chúng tôi tổng hợp lại danh sách những tựa game mobile từng nổi đình nổi đám tại Nhật Bản thời gian trước.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google