Xuất hiện tựa game 'sai một li đi một dặm'

Phụng Sồ |

Khi bạn thất bại ở một nhiệm vụ nào đó, nội dung của game sẽ thay đổi và đi theo một hướng khác. Bạn đương nhiên sẽ phải chấp nhận sự thay đổi này hoặc chơi lại từ đầu.

Tại sự kiện E3 2017 vừa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ, nhà phát hành Monolith Productions đã giới thiệu một đoạn demo về tựa game chiến lược của họ trong năm nay - Middle-Earth: Shadow of War.

E3 2017 - Middle-Earth: Shadow of War

Đoạn giới thiệu dài gần 23 phút này có nội dung xoay quanh nhân vật chính Talion và những thử thách mà anh phải đối mặt trong một số nhiệm vụ nhất định. Tạo hình của Talion trông khá bắt mắt và linh hoạt. Sở hữu tốc độ hoàn hảo, sức mạnh cơ bắp tuyệt vời và được trang bị nhiều kỹ năng độc đáo, Talion chính là hình mẫu siêu anh hùng lý tưởng của loạt game.

Bạn có nhiều lựa chọn để đối phó với kẻ thù như: thu phục và cảm hóa chúng để tuyển dụng vào quân đội của bạn, lợi dụng chúng để làm nội gián trong hàng ngũ địch hoặc đơn giản hơn là lao đến và kết liễu chúng... Có rất nhiều điều có thể xảy ra trong game. Ở đó, mỗi quyết định của bạn lại khiến trò chơi đi theo những hướng khác nhau.

Xuất hiện tựa game 'sai một li đi một dặm' - ảnh 1

Điểm điểm đặc biệt khác của trò chơi đó là các bạn không thể thực hiện lại những nhiệm vụ thất bại. “ Chúng ta không thể lặp lại sứ mệnh đó. Thời gian trong game sẽ vẫn tiếp tục tiến lên phía trước. Thế giới trong game cũng vậy. Những người chết rồi sẽ không thể sống dậy”, giám đốc dự án – ông Michael de Plater chia sẻ tại buổi họp báo E3 2017.

Như vậy, trong Middle-Earth: Shadow of War, game thủ sẽ không thể làm lại nhiều lần một nhiệm vụ (trừ khi bạn chơi lại từ đầu). Khi bạn thất bại ở một nhiệm vụ nào đó, nội dung của game sẽ thay đổi và đi theo một hướng khác. Bạn đương nhiên sẽ phải chấp nhận sự thay đổi này hoặc chơi lại từ đầu.

Theo dự kiến, Middle-Earth: Shadow of War sẽ ra mắt vào ngày 10/10/2017 trên 3 nền tảng PS, PS4 và Xbox One.

>>> Yakuza Kiwami đem xã hội đen Nhật Bản đến thế giới phương Tây vào cuối tháng 8

Bạn nên đọc:
Wonder Woman ăn hành toàn tập khi gặp sát thủ Rồng đen
Đang làm mưa làm gió trong DC, tuy nhiên Batman, Superman và cả Wonder Woman đều phải “sấp mặt” khi gặp Kuai Liang của Rồng Đen.
Assassin’s Creed: Origins đi nước cờ mạo hiểm khi chỉ tập trung vào chơi đơn
Trò chơi vẫn sẽ có mục chơi mạng online nhưng trọng tâm mà Ubisoft muốn hướng tới ở phiên bản này là phần chơi đơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google