Xuất hiện trò chơi giúp game thủ PUBG "bắn tập" trước khi try hard top 1 mà không cần macro hay hack cheat

Lâm Bùi |

Rõ ràng, thiếu sót của PUBG lại là cơ hội để những tựa game khác ra mắt

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Có thể bạn thừa biết: 99% hacker trong PUBG đều đến từ Trung Quốc
Đó là lời khẳng định của đại diện NPH BlueHole trước tình trạng hack tràn lan hiện nay trong PUBG.

Playerunknown's Battlegrounds kể từ khi ra mắt đã không phải là một tựa game dễ chơi dễ trúng thưởng như nhiều game online khác. Những trận đấu súng trong từng match có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ khoảnh khắc nào và chỉ cần vài giây lơ là, bạn có thể sẽ phải ngậm ngùi thoát game để vào trận mới, bất chấp trước đó đã bỏ bao công sức loot đồ và chạy vòng bo.

Xuất hiện trò chơi giúp game thủ PUBG bắn tập trước khi try hard top 1 mà không cần macro hay hack cheat - ảnh 1

Vì thế nên mới đây đã có hẳn một tựa game cho phép người chơi "tập" với những đối thủ máy trước khi vào game đối mặt với những đối thủ thật sự được 99 người chơi còn lại điều khiển. Nó có tên Battle Royale Trainer. Dù rằng không đề cập một chút gì đến PUBG, thế nhưng những sự trùng hợp từ mô hình súng ống, độ giật, cảm giác bắn cho đến cả... ống ngắm thì không thể lệch đi đâu được.

Xuất hiện trò chơi giúp game thủ PUBG bắn tập trước khi try hard top 1 mà không cần macro hay hack cheat - ảnh 2

Nhà phát triển Trickjump Games đưa vào Battle Royale Trainer những "bản đồ" nho nhỏ như khu vực nhà cửa, rừng núi để cho người chơi tập bắn với bot. Nhờ đó, bạn có thể tự tay trải nghiệm cảm giác recoil khi spray những vũ khí khác nhau, nhờ đó khi vào đến những trận đấu thực sự trong PUBG, bạn sẽ không cảm thấy bị bỡ ngỡ hay choáng ngợp khi đối mặt với những người chơi khác.

Xuất hiện trò chơi giúp game thủ PUBG bắn tập trước khi try hard top 1 mà không cần macro hay hack cheat - ảnh 3

Nhiều người cho rằng, đây chính là cơ hội của các nhà phát triển game khác khi rõ ràng việc không có những chế độ đấu tập hay thử nghiệm vũ khí trong chính PUBG khiến cho Battle Royale Trainer có cơ hội xuất hiện. Chi tiết về tựa game này các bạn có thể theo dõi thêm tại đây: http://store.steampowered.com/app/772540/Battle_Royale_Trainer/

Xem thêm http://gamek.vn/xuat-hien-tro-choi-giup-game-thu-pubg-ban-tap-truoc-khi-try-hard-top-1-ma-khong-can-macro-hay-hack-cheat-20180110003726415.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI