Xuất hiện thánh Cosplay: Không những mặc đẹp mà con nhào lộn, bay nhảy không khác Người Nhện

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Game thủ có nick name Ronnie Street Stunts không chỉ ăn mặc quần áo như spider-man mà anh còn quyết định "tái hiện" lại toàn bộ những pha Parkour đẹp mắt và táo bạo của Spider-Man trong game.

Ra mắt vào ngày 7/9, marvel's spider-man là một tựa game phiêu lưu, hành động, thế giới mở được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel. Gameplay của trò chơi mang nhiều hơi hướng hành động Parkour, với những pha leo trèo tinh tế, bắn tơ bay lượn giữa hai tòa cao ốc, thực hiện những pha tấn công nhanh mạnh với hiệu ứng slow motion trong thành phố New York cực kì đẹp, chi tiết và sắc sảo khiến biết bao game thủ mê mẩn tựa game này trong suốt thời gian qua.

Game thủ có nick name Ronnie Street Stunts cũng nằm trong số đó khi anh không chỉ ăn mặc quần áo như Spider-Man mà anh còn quyết định "tái hiện" lại toàn bộ những pha Parkour đẹp mắt và táo bạo của Spider-Man trong game. Bạn đọc có thể theo dõi đoạn clip Ronnie Street Stunts thực hiện dưới đây:

Spider-Man ngoài đời thực

Để tái hiện lại những pha Parkour tuyệt đẹp của Spider-Man trong game, game thủ Ronnie Street Stunts đã phải luyện tập đi, luyện tập lại những pha Parkour để làm sao cho giống với Spider-Man trong game nhất có thể. Kết quả là sau một vài tháng luyện tập chăm chỉ, game thủ này đã có thực hiện những pha Parkour bay nhảy, cực kỳ ấn tượng và giống y hệt với những gì mà Spider-Man đã thực hiện trong game.

Quả thực, sau khi chứng kiến các pha Parkour ấn tượng và lợi hại của Spider-Man trong game được biểu diễn lại một cách đẹp mắt và bài bản như vậy khiến cho người xem cảm thấy như chính game thủ Ronnie Street Stunts mới là người thực hiện những pha bay nhảy của Spider-Man trong game vậy.

Game thủ Ronnie Street Stunts thực chất là một người tập Parkour chuyên nghiệp khi trên kênh youtube của anh, ngoài tái hiện lại những pha Parkour tuyệt đẹp của Spider-Man trong game, anh còn thực hiện rất nhiều những pha Parkour ấn tượng ngoài đời, thu hút được rất nhiều người xem. Đến nay, kênh youtube của Ronnie Street Stunts đã được hơn 1 triệu người đăng ký, điều này lý giải tại sao anh có thể thực hiện lại một cách đẹp mắt và bài bản những pha Parkour tuyệt đẹp của Spider-Man trong game. Nếu bạn quan tâm đến game thủ Ronnie Street Stunts, thì bạn có thể truy cập kênh youtube của anh này tại đây.

Xuất hiện thánh Cosplay: Không những mặc đẹp mà con nhào lộn, bay nhảy không khác Người Nhện - ảnh 1

Được biết, Marvel's Spider-Man là một tựa game được phát triển bởi Insomniac Games và phát hành bởi Sony Entertainment. Game được đánh giá là xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đồ họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

Cụ thể, game đưa người chơi nhập vai vào Nhện nhân đời đầu là Peter Parker cùng với cô bạn gái Mary Jane sau nhiều năm làm người nhện tại thành phố New York. Ở đây, Peter Parker sẽ cùng với cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane, khám phá ra âm mưu của Tiến Sĩ Octavius, thầy của Peter, vì thù ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn nên đã lên kế hoạch hãm hại ông ta và phương hại đến người dân thành phố. Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm, Người Tê Giác, Người Bọ Cạp, Người Chim, Người ĐIện và Mr Negative, để bảo vệ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ truyền nhân tiếp theo của Parker.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...