Xuất hiện gamer một tay chơi CS:GO ngang thần

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Gamehub. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.
Với những người đầy đủ tay chân, việc hoạt động hay chơi game là quá bình thường. Với game thủ chuyên nghiệp, những người kiếm tiền từ việc chơi game, điều ấy còn là hiển nhiên hơn nữa. Nhưng với những người khuyết tật không may đánh mất bộ phận trên cơ thể mình, cuộc sống thường ngày còn trở nên vô cùng khó khăn huống chi nói tới việc Giải trí đơn thuần như game.

Nhưng với Jason, hay còn được biết qua nickname " onehandfps ", việc mất đi cánh tay không ngăn anh trở thành một "siêu nhân" trong chiến trường mạng. Sau vụ tai nạn xe máy khiến phần đời còn lại không thể cử động cánh tay trái, Jason tưởng như sẽ bị ngã quỵ vì cú sốc quá lớn trong cuộc đời. Nhưng trái ngược lại với lý thường, không những không lo sợ như bao người bình thường khác mà Jason còn mang ý chí kiên cường để trở lại với niềm đam mê của mình.

Xuất hiện gamer một tay chơi CS:GO ngang thần - ảnh 1

Tám tháng trước, trong một ngày những tưởng bình thường như bao ngày khác, Jason cùng người em lái xe ra đường. Nhưng trong một giây không may anh mất lái, đâm vào tường và lộn nhào từ độ cao 10 mét xuống mặt đất bên dưới.
Họ bảo tôi gãy nhiều đốt sống. Tôi phải nối đốt sống T-5. Tôi bị gãy xương vai. Gãy cánh tay phải và bàn tay trái bị lệch khớp. Họ còn nói tôi gãy hết xương sườn. Lá lách của tôi cũng bị dập nát nên nó phải bị cắt bỏ.
Click to expand...
Xuất hiện gamer một tay chơi CS:GO ngang thần - ảnh 2

Anh phải dành 9 ngày sau đó để bắt đầu bình phục, nhưng khi phát hiện ra cánh tay trái của mình không còn cảm nhận được nữa, Jason nhận ra có chuyện không ổn.
Sau một loạt cuộc kiểm tra, họ nói tôi làm đứt một số dây thần kinh cánh tay từ phần cổ, nên họ cần phải kéo nó ra khỏi cột sống.
Click to expand...
Kết quả với Jason quả thực là vô cùng tồi tệ. Một số cuộc phẫu thuật sau đó cho anh hồi phục một phần rất nhỏ khả năng cử động bàn tay trái, nhưng về cơ bản cánh tay của anh đã liệt hoàn toàn. Với một người bình thường và một người đam mê game PC từ bé, việc liệt một cánh tay quả thực khó có thể chấp nhận với Jason. Anh tự hỏi làm sao mình có thể chơi game? Làm sao mình còn được chơi với bạn bè và anh em mình nữa?
Xuất hiện gamer một tay chơi CS:GO ngang thần - ảnh 3

Nhưng OneHandFPS không tốn thời gian vào việc tự trách bản thân mình, anh ngay lập tức tìm ra cách để thưởng thức đam mê. Cố gắng đầu tiên là với Diablo III , Jason phát hiện ra những dạng game như này chỉ cần một tay là đủ. Và quả đúng như thế tựa ARPG của Blizzard chính là thứ giúp Jason vượt qua giai đoạn bình phục. Tuy nhiên là một game thủ FPS từ sâu thẳm trong trái tim, Jason biết mình phải trở lại với counter-strike: global offensive . Sau một loạt cố gắng thành công với giai đoạn beta của Overwatch, anh quyết định thử sức với counter-strike .
Những điều tôi làm lúc đó là vào trận, không chỉnh sửa bất cứ thứ gì trong Setting và cứ đứng đó. Không di chuyển, để họ đến và tôi giết họ. Nhưng tôi bắt đầu nghĩ, nếu người ta bắn trượt nhiều đến mức này thì tại sao tôi phải đứng yên. Chuyện làm sao có thể tệ hơn được nếu tôi di chuyển xung quanh cơ chứ. Vì thế tôi bắt đầu chỉnh lại nút trong game.
Click to expand...
Xuất hiện gamer một tay chơi CS:GO ngang thần - ảnh 4
Jason là phiên bản cs:go của Shanks?

Đó cũng là lúc Jason bắt đầu tận dụng đầy đủ sức mạnh của Razer Naga - chú chuột vốn thiết kế cho các game MMO với 12 nút bấm bên hông. Cứ như vậy, kỹ năng của Jason bắt đầu trở về với anh. Trên thực tế khả năng ngắm bắn của Jason vào hàng cực tốt, anh chỉ gặp vấn đề trong khả năng di chuyển mà thôi. Với việc sử dụng ngón cái anh khó có thể điều trái phải hiệu quả như các người thường, trong khi nhiều lúc anh ấn nhầm nút đổi súng ngay khi đang bắn. Tuy nhiên bất chấp những khó khăn ấy, sát thủ một tay của chúng ta vẫn vươn đến rank Gold Nova III trong CS:GO.
Sau vụ tai nạn, tất cả những gì mà tôi có thể làm là giữ thái độ lạc quan. Khi tôi bắt đầu trở lại chơi game điều tôi có duy nhất cũng là sự lạc quan và hiểu rằng mình không thể trở lại như ngày xưa được nữa. Tôi muốn nói với mọi người rằng, vâng, điều này đã xảy ra với tôi cách đây chưa lâu, nhưng chúng ta vẫn có thể vượt qua chướng ngại trong cuộc sống và tiếp tục lạc quan với bản thân mình.
Click to expand...

Theo PCGamer.
Đánh giá bài viết:

Theo Gamehub
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI