Xuất hiện game thủ tâm huyết nhất năm: Vietsub toàn bộ bom tấn vừa ra mắt Shadow Of The Tomb Raider

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Hiểu được nỗi lòng của game thủ Việt, một game thủ có nick name là Phan Hanh đã nảy ra một ý tưởng vô cùng độc đáo và thú vị. Đó chính là vietsub những đoạn hội thoại trong tựa game shadow of the tomb raider rồi sau đó đăng tải lên Youtube.

Chúng ta đều biết rằng, tất cả các tựa game nổi tiếng trên thế giới đều hỗ trợ đa ngôn ngữ với những thứ tiếng phổ biến trên thế giới như Anh, Pháp, Tây Ban Nha... Thế nhưng, tiếng Việt thì rõ ràng chẳng mấy khi được đoái hoài tới, và các game thủ đành phải tự mày mò để tự dịch thuật lại nội dung trò chơi.

Xuất hiện game thủ tâm huyết nhất năm: Vietsub toàn bộ bom tấn vừa ra mắt Shadow Of The Tomb Raider - ảnh 1

Trong tựa game Shadow Of The Tomb Raider mới phát hành vào ngày 14/9 vừa qua cũng vậy, có đến hàng trăm câu hội thoại giữa cô nàng Lara Croft với các nhân vật phụ khác trong game. Điều này trở thành một lỗi ám ảnh đối với một số game thủ việt không biết (hoặc không giỏi) tiếng Anh, vì nếu không kịp hiểu những đoạn hội thoại này, game thủ sẽ không hiểu rõ được cốt truyện trong Shadow Of The Tomb Raider dẫn đến những giây phút trải nghiệm game trở nên thiếu trọn vẹn.

Xuất hiện game thủ tâm huyết nhất năm: Vietsub toàn bộ bom tấn vừa ra mắt Shadow Of The Tomb Raider - ảnh 2

Hiểu được nỗi lòng của game thủ Việt, một game thủ có nick name là Phan Hanh đã nảy ra một ý tưởng vô cùng độc đáo và thú vị. Đó chính là vietsub những đoạn hội thoại trong tựa game Shadow Of The Tomb Raider rồi sau đó đăng tải lên Youtube. Nếu game thủ nào không kịp hiểu những đoạn hội thoại trong game thì có thể vào video của Phan Hanh để theo dõi lại bằng tiếng Việt. Hành đồng vô cùng cao cả của Phan Hanh ngay lập tức thu hút được một lượng lớn các game thủ khác quan tâm, một số game thủ còn bày tỏ niềm vui cũng như ngưỡng mộ hành động này của Phan Hanh.

Xuất hiện game thủ tâm huyết nhất năm: Vietsub toàn bộ bom tấn vừa ra mắt Shadow Of The Tomb Raider - ảnh 3

Tất nhiên, với nội dung cực lớn và phần thoại dài dằng dặc của tựa game Shadow Of The Tomb Raider thì đây là một công việc có khối lượng khổng lồ và cần rất nhiều thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, với lòng đam mê game và cũng như là để giúp các game thủ khác, Phan Hanh đã dồn hết tâm huyết của mình vào những video Vietsub này. Các câu đối thoại giữa cô nàng Lara Croft với các nhân vật phụ khác trong game được Phan Hanh dịch rất sát nghĩa và chi tiết. Hy vọng những hành động vô cùng cao cả của game thủ Phan Hanh sẽ được nhân lên trong cộng đồng game thủ Việt.

Được biết, Shadow Of The Tomb Raider là cái tên mới nhất của loạt game cùng tên đến từ hãng Square Enix. Như vậy là sau gần 3 năm vắng bóng kể từ phiên bản Rise of the Tomb Raider (phát hành năm 2015), Lara Croft xinh đẹp đã chính thức quay trở lại.

Bối cảnh trong Shadow Of The Tomb Raider lần này sẽ diễn ra ở Nam Mỹ, nơi Lara nỗ lực chạy đua cùng thời gian hòng ngăn chặn ngày tận thế của người Maya xảy ra. Shadow of the Tomb Raider cũng mang đến khu vực trung tâm quy mô với hoạt động đa dạng hơn, nhiều ngôi mộ, phòng thử thách, cơ chế chiến đấu nâng cấp và tập trung xoay quanh tính năng ẩn thân cùng môi trường của nhân vật chính.

Hiện game đang bán trên Steam với giá 1.291.500 VNĐ, game thủ có thể tải game tại đây.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...