Xuất hiện dự án game cho phép người chơi "sút bi" nhau

Hấp Hối |

Sản phẩm độc đáo này đã được nhiều Game thủ đánh giá cao nhờ nội dung mới lạ, đặc biệt là không sử dụng chiêu trò để PR.

Mới đây, trên cổng game Steam đã bất ngờ xuất hiện một dự án game indie mới có cách chơi vô cùng độc đáo mang tên Balls Kicking Simulator 2016. Tuy nhiên, sản phẩm này mới chỉ đang nằm trong giai đoạn chờ đánh giá từ người dùng thông qua hệ thống Steam Greenlight - nơi mà game thủ có thể đưa ra những đánh giá, góp ý với những dự án game đang trong quá trình thực hiện.

Thông qua đoạn trailer giới thiệu về sản phẩm, có thể dễ dàng nhận thấy đồ họa không phải là điểm mạnh của tựa game này khi những thiết kế nhân vật trong game được đơn giản hóa tới mức tối đa, thậm chí khiến cho nhiều game thủ hoài cổ hồi tưởng lại về những tựa game mình từng chơi trên điện tử băng thời thơ ấu.

Về mặt gameplay, Balls Kicking Simulator 2016 sở hữu một lối chơi không lẫn với ai khi cho phép người chơi thi đấu đối kháng với hàng loạt kẻ địch trong game từ trâu, chó cho đến những thổ dân Châu Phi. Tuy nhiên, đừng tưởng Balls Kicking Simulator 2016 là một tựa game đối kháng đơn giản xoay quanh những đòn đấm đá như Tekken hay Street Fighter.

Xuất hiện dự án game cho phép người chơi sút bi nhau - ảnh 1

Tham gia vào game, người chơi sẽ phải thi sút vào "của quý" của đối thủ với tốc độ càng nhanh càng tốt. Khi gia tốc đến đỉnh, của quý của đối thủ sẽ bị rụng ra và phần thắng sẽ nghiêng về phía người chơi. Bên cạnh đó, Balls Kicking Simulator 2016 còn có một số phần chơi khác như tập luyện độ cứng, sức chịu đựng của "bi" hay tăng kinh nghiệm bằng cách thi đấu với những loại động vật như chó, mèo, trâu,...

Tuy nhiên, dù chưa biết tương lai của dự án này sẽ đi về đâu, có thể thành sự thật hay không, nhưng ngay lúc này Balls Kicking Simulator 2016 đang nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực từ phía người dùng Steam khi không sử dụng nhiều chiêu trò để PR.

Xuất hiện dự án game cho phép người chơi sút bi nhau - ảnh 2

Thực tế, kể từ khi đi vào hoạt động đến này, hệ thống Steam Greenlight đang phải nhận rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ khi các nhà phát triển luôn thổi phồng một cách quá đáng về chất lượng sản phẩm của mình để câu kéo sự chú ý của game thủ. Tuy nhiên khi bước vào giai đoạn thử nghiệm Early Access bắt buộc game thủ phải mua key để trải nghiệm, tất cả mới vỡ lẽ ra rằng những sản phẩm đó thực chất đều là "phế phẩm" khi không thể đạt tới tầm mà các nhà phát triển từng quảng cáo.

Đây không khác nào là một hành vi lừa đảo, móc tiền từ túi người chơi khi những game thủ đã bỏ tiền vào một dự án game, họ xứng đáng được trải nghiệm một tựa game hay thay vì một sản phẩm làm chưa đến nơi đến chốn. Điều này có thể đem tới cho các nhà sản xuất những khoản tiền ngay trước mắt, nhưng về lâu về dài, đây không phải là một cách làm hợp lý. Họ sẽ tạo nên một ấn tượng rất xấu cho game thủ, những sản phẩm sau dù có được làm nghiêm túc cũng rất khó để lấy được lòng người chơi.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại GameN.vn .

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google