Xuất hiện “Diablo II Remastered”, các bạn đã có thể tải và chơi ngay lập tức

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm này đã được vận hành trên các máy chú thử nghiệm (bắt đầu từ ngày 12/5).

[Ngược dòng quá khứ] diablo phô diễn sức mạnh rung chuyển trời đất, nhuộm đỏ thiên đườngAlbion Online ấn định ngày đặt chân lên Steam, tung trailer gameplay đánh đấm mãn nhãn như Diablo vậyNecromancer, người bạn đã cùng tôi vi hành vào thế giới Diablo huyền diệu

Đương nhiên, đây không phải một tựa game chính thức của Blizzard. Thay vào đó, nó là một bản mod của starcraft ii mang tên “The Curse of Tristram: Destruction’s End” . Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm này đã được vận hành trên các máy chú thử nghiệm (bắt đầu từ ngày 12/5).

Xuất hiện “Diablo II Remastered”, các bạn đã có thể tải và chơi ngay lập tức - ảnh 1

" diablo ii Remastered"

Tương tự như bản gốc, “ diablo ii remastered ” cung cấp cho người chơi 7 lớp nhân vật cùng với đó là nhiều chế độ chơi, khó nhất là Heroic và Mythic. Bắt đầu từ những nhân vật yếu đuối, người chơi sẽ phải tôi luyện và trang bị những vật phẩm cần thiết để vượt qua được những thử thách khó khăn của game. Kết hợp giữa nền tảng đồ họa tân tiến và những tinh túy trong lối chơi của phiên bản gốc, Diablo II Remastered thực sự sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút Giải trí vui vẻ và hấp dẫn.

Xuất hiện “Diablo II Remastered”, các bạn đã có thể tải và chơi ngay lập tức - ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, phiên bản gốc của StarCraft II đang được Blizzard phát hành miễn phí. Điều đó đồng nghĩa với việc các bạn có thể tải và chơi Diablo II Remastered - The Curse of Tristram: Destruction’s End ngay bây giờ. Thậm chỉ, bạn còn có thể chơi co-op với bạn bè trên bản mod này. Cách tải và những hình ảnh đầu tiên của game sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trong bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI