Xenoblade Chronicles 2 ấn định ngày ra mắt, fan JRPG sướng như phát điên

Phụng Sồ |

Trò này đỉnh của đỉnh rồi không phải nói nhiều.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, Nintendo đã chính thức thông báo sẽ phát hành tựa game nhập vai Xenoblade Chronicles 2 vào ngày 01/12/2017 sắp tới. Điều đáng tiếc rằng giống như 2 người đàn anh (Xenoblade Chronicles và Xenoblade Chronicles X), tựa game nhập vai này vẫn sẽ được phát hành động quyền dành cho máy console độc quyền của Nintendo, và lần này là máy Switch.

Trailer gameplay mới được giới thiệu cho Xenoblade Chronicles 2, game ra mắt ngày 01/12/2017

Được biết, bối cảnh trong Xenoblade Chronicles 2 vẫn sẽ diễn ra ở trong thế giới cũ, khi loài người sinh sống trên thân của 2 gã khổng lồ Bionis và Mechonis. Trong Xenoblade Chronicle, hành tinh của loài người không hề có đất đai, cả hành tinh bị bao phủ bởi đại dương và loài người bị buộc phải sống ở trên thân 2 gã khổng lồ đang ngủ say.

Thay vì tiếp tục đi theo cốt truyện xoay quanh nhân vật Shulk, Xenoblade Chronicles 2 sẽ phát triển tuyến nhân vật mới, tuy nhiên điều khó hiểu ở đây rằng ai sẽ là chủ nhân mới của thanh kiếm Xenoblade huyền thoại.

Xenoblade Chronicles 2 ấn định ngày ra mắt, fan JRPG sướng như phát điên - ảnh 1

Cơ chế chiến đấu trong game được xem là sẽ giữ nguyên, trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ, kết hợp với việc người chơi sử dụng thêm các đòn tấn công đặc biệt, hay combo kết hợp giữa các nhân vật với nhau.

Điểm nhấn lớn nhất của Xenoblade Chronicles 2 vẫn sẽ là thế giới mở được xây dựng cực rộng lớn, với rất nhiều nội dung cho người chơi khám phá như các nhiệm vụ phụ, những con Boss ẩn hay các bí mật xoay quanh cốt truyện của game.

Xenoblade Chronicles 2 xứng đáng được coi là một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn và đáng mong chờ nhất vào cuối năm 2017 này.

Xem thêm: http://gamek.vn/xenoblade-chronicles-2-jrpg-dang-trong-doi-nhat-cuoi-2017-an-dinh-ngay-ra-mat-20170914123747568.chn

Bạn nên đọc:
Game Nhật Bản với nhân vật nữ chính siêu dễ thương tung trailer mới, ấn định ra mắt tháng 10/2017
Được biết, phiên bản PC của game cũng sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm 2018 tới thông qua Steam.
Thêm một game ăn theo Sword Art Online sắp ra mắt Steam tuần này
Accel World vs. Sword Art Online: Millennium Twilight vốn là tựa game spin-off từ dựa trên light novel Sword Art Online nổi tiếng, kết hợp với light novel khác là Accel World.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google