Wonder Woman ăn hành toàn tập khi gặp sát thủ Rồng đen

Phụng Sồ |

Đang làm mưa làm gió trong DC, tuy nhiên Batman, Superman và cả Wonder Woman đều phải “sấp mặt” khi gặp Kuai Liang của Rồng Đen.

Trong buổi họp báo của Warner Bros. Entertainment tại E3 2017, những thông tin mới nhất của tựa game siêu anh hùng Injustice 2 đã được tiết lộ. Theo đó, trò chơi này sẽ được bổ sung thêm một nhân vật vô cùng đặc biệt. Đó là Kuai Liang, sát thủ băng giá đến từ tựa game đối kháng huyền thoại Mortal Kombat (hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc Rồng Đen).

Trong trailer mới nhất này, Kuai Liang đã phô diễn những kỹ năng vô cùng ấn tượng khi lần lượt hạ gục cả Batman, Superman và Wonder Woman (3 trong số những anh hùng mạnh nhất của vũ trụ DC).

Kuai Liang xuất hiện trong Injustice 2

Được biết, Kuai Liang (hay còn được gọi là Sub-zero) là một trong những anh hùng nổi tiếng nhất của Mortal Kombat. Mang trong mình dòng máu của tộc Outworld, Sub-zero có khả năng điều khiển và sử dụng băng một cách linh hoạt trong chiến đấu.

Trong suốt lịch sử dòng game Mortal Kombat, sức mạnh của Kuai Liang liên tục được phát triển và hoàn thiện. Bên cạnh khả năng đóng băng đối thủ nhanh chóng, Sub-zero còn có khả năng tạo ra bản sao bằng băng của bản thân và bất kỳ ai chạm vào sẽ bị đóng băng ngay lập tức. Khi sức mạnh lên đến mức cực đại, Sub-zero còn có thể chuyển đổi cơ thể từ rắn sang lỏng để thích nghi với mọi môi trường chiến đấu.

Wonder Woman ăn hành toàn tập khi gặp sát thủ Rồng đen - ảnh 1

Theo dự kiến, Kuai Liang sẽ xuất hiện trong bản mở rộng đầu tiên của Injustice 2 phát hành vào tháng 7 tới đây. Song Song với phiên bản chính trên PlayStation 4 và Xbox One, game cũng có phiên bản phụ trên hai nền tảng di động là iOS và Android. Trò chơi có giá niêm yết 59,99$ (~ 1,3 triệu VNĐ). Tuy có giá cao là vậy nhưng với một tựa game tuyệt vời như Injustice 2, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải thất vọng về quyết định của mình.

>>> (E3 2017) God of War 4 tung trailer mãn nhãn, ra mắt đầu năm sau

Bạn nên đọc:
(E3 2017) Chiêm ngưỡng gameplay đánh đấm mãn nhãn của Dragon Ball Fighter Z
Gameplay của Dragon Ball Fighter Z thật sự gây ấn tượng khi mang đậm chất hành động và những nét tinh túy nhất của dòng game Dragon Ball từ trước tới nay.
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đẹp mê hồn của bom tấn Injustice 2 trước ngày ra mắt
Theo dự kiến, phiên bản chính của game sẽ được ra mắt vào ngày 16/5/2017. Trò chơi có giá niêm yết 59,99$ (~ 1,3 triệu VNĐ).

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Injustice 2,

E3 2017,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google