Watch Dogs 2 lộ hàng trailer mới và ngày phát hành trước giờ họp báo

Omega |

Truyền hình trực tiếp của Ubisoft giới thiệu game nhập vai thế giới mở Watch Dogs sẽ diễn ra vào ngày mai, nhưng trailer và ngày ra mắt đã bị tiết lộ từ trước thông qua quảng cáo trên kênh stream game Twitch.

Trailer hé lộ bối cảnh của Watch Dogs 2 diễn ra tại San Francisco, với hình tượng đặc trưng là Cầu Cổng Vàng. Người xem có thể thấy nhiều hoạt động trong game như hack vào hệ thống máy tính, bắn súng và rượt đuổi parkour giống phần I, ngoài ra còn có cảnh một chiếc drone chở hàng. các dân chơi đeo mặt nạ ngựa và những cuộc biểu tình bạo động trên phố. Thời điểm ra mắt của game trong trailer vào ngày 15/11/2016

WATCH_DOGS 2 11/15/2016 via Twitch ads -_- pic.twitter.com/z1eMWpHvAv

— Steve Kim (@Fobwashed) June 8, 2016

Buổi livestream ngày mai sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về lối chơi, thế giới cũng như nhân vật chính của tựa game này. Tiếp theo sự kiện trên sẽ là buổi ra mắt sản phẩm mới của Ubisoft tại E3 vào ngày 13/6.

Mặc dù Ubisoft không nhắc đến Watch Dogs 2 nhưng gần đây đã có nhiều thông tin rò rỉ ra ngoài. Ví dụ như ngoại hình của nhân vật chính cũng như các quà tặng có gắn logo của Watch Dogs 2:

Watch Dogs 2 lộ hàng trailer mới và ngày phát hành trước giờ họp báo - ảnh 1

Watch Dogs 2 lộ hàng trailer mới và ngày phát hành trước giờ họp báo - ảnh 2

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google