Vừa đặt chân lên Steam, tựa game đình đám Nhật Bản đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên

JuggerNaut |

Mặc dù đây mới chỉ là bản thử nghiệm, tuy nhiên Danganronpa V3 đã nhận được vô số lời tán thưởng. Với 97% ý kiến đánh giá tích cực, đây chính là tựa game đáng chơi nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại.

- Nguồn Trí Thức Trẻ-

>>> Nexon phát hành game thẻ bài chiến thuật Battlejack

Xuất hiện trên Steam từ ngày 25/8, Danganronpa V3: Killing Harmony – tựa game đình đám của hãng game Nhật Bản Spike Chunsoft đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thế giới. Mặc dù đây mới chỉ là bản thử nghiệm, tuy nhiên Danganronpa V3 đã nhận được vô số lời tán thưởng. Với 97% ý kiến đánh giá tích cực, đây chính là tựa game đáng chơi nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại.

Vừa đặt chân lên Steam, tựa game đình đám Nhật Bản đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên - ảnh 1

Vừa đặt chân lên Steam, tựa game đình đám Nhật Bản đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên
Được biết, Danganronpa V3: Killing Harmony là game thuộc thể loại visual-novel (tiểu thuyết trục quan), một trong những thể loại phổ biến của dòng game Nhật Bản.

Tuy đây là phần thứ 3 của dòng game Danganronpa nhưng cốt truyện của trò chơi không hề liên quan đến các nhân vật của những phần game trước. Chúng ta sẽ được gặp gỡ dàn nhân vật mới, cốt truyện mới và cả bối cảnh mới. Nhân vật duy nhất trở lại với phần game này chỉ có chú gấu Monokuma (Biểu tượng của dòng game) mà thôi.

Vừa đặt chân lên Steam, tựa game đình đám Nhật Bản đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên - ảnh 2

Tuy với dàn nhân vật hoàn toàn mới, gameplay chính của phần này cũng sẽ giống những phần trước đó, bao gồm việc tìm kiếm bằng chứng, nói chuyện với các nhân vật khác và Class Trials. Bên cạnh đó, game vẫn sẽ thêm vào đó một vài tính năng mới, như việc bạn có thể nói dối để đánh bại đối thủ trong các phiên xét xử và hệ thống killing game mới mang tên New Killing School Life.

Xem thêm: http://gamek.vn/vua-dat-chan-len-steam-tua-game-dinh-dam-nhat-ban-da-khien-cong-dong-game-thu-phai-dung-ngoi-khong-yen-2017082812063602.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google