Với phiên bản hiện nay của Street Fighter V, việc thua cuộc sẽ trở nên nhục nhã hơn gấp trăm lần

Tiểu Cát |

Thua cuộc nhưng không phải theo cách bình thường, những hiệu ứng quái dị nhất đang chờ đợi kẻ bại trận.

Giờ đây, việc thua cuộc trong Street Fighter V sẽ rất nhục nhã với bản cập nhật mới nhất. Tại phiên bản này, nhà phát hành đưa ra một số thay đổi cho nhân vật Urien giống như trong Street Fighter III như trang phục và cơ bắp cộng thêm một chế độ đấu với CPU, nhưng những hiệu ứng mới mỗi khi người chơi đạt K.O mới là điều thật sự đáng mong đợi.

Bản cập nhật 1.06 của Street Fighter V mỗi khi trận đấu kết thúc thật sự rất "bựa". Sau khi bị đánh bại, thân xác tàn tạ của người chơi sẽ không những nằm vật vã trên sàn mà còn bị vứt vào 1 cái hầm kín, va đập vào các mảng kính. Không những thế, kẻ thua cuộc còn bị "làm nhục" với những con voi hoặc bị nghiền nát bởi những miếng xúc xích khổng lồ. Bạn sẽ phải trở thành viên đạn cho một khẩu đại bác rồi bắn tung lên trời như pháo hoa. Nếu may mắn, người thua sẽ chỉ bị chôn vùi bởi một con người tuyết, dù sao thì chỉ nhìn thôi cũng có cảm giác lạnh thấu xương.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục PC console của GameN

Thật sự mà nói, trở thành kẻ thua cuộc đã là một điều không mấy vui vẻ, và bị dày vò như một mỡ bèo nhèo vô dụng thì càng trở nên đáng thương hơn nữa. Nếu là tôi, chắc chỉ có nước độn thổ mới mong tránh khỏi sự chế giễu của bạn bè. Tốt nhất chỉ còn cách tìm mọi cách để thắng nếu không muốn xuất hiện trong sự ê chề thảm bại.

>>> Hết Pokemon Go giờ đến Overwatch được làm phim người lớn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google