UFC 2 của EA Sport: Tung cước nhưng chưa thể hạ gục

Phiphong |

Theo đánh giá, UFC 2 thể hiện tinh thần đối kháng hoàn hảo của UFC, với lối chơi vững chắc và hiệu ứng hình ảnh tốt nhất trong một trò chơi thể thao.

Có lẽ khá phù hợp khi EA Sports UFC 2 đặt hai nhà vô địch vừa bị hạ gục gần đây là Ronda Rousey và Conor McGregor trên bìa của mình, vì đây là một game mà làm tốt nhiều điều , nhưng lại không thể hoàn thiện chúng. Từ những hình xăm của McGregor đến sợi tóc rối của Claudia Gadelha , các võ sĩ trông rất sống động. Có khoảng 250 đấu thủ cho bạn chọn, bao gồm đủ các hạng cân và giới tính. Hầu hết các võ sĩ UFC nổi danh đều có mặt.

Đáng chú ý, chấn thương của các võ sĩ cũng được mô phỏng thực tế, và bạn sẽ thấy khuôn mặt dính đầy máu của họ sau mỗi trận chiến. Theo đánh giá của các trang tin nổi tiếng như Gamespot, IGN, Polygon, 188bet, Cách điều khiển nhân vật trong UFC 2 khá tốt, nó vừa thân thiện cho những người mới chỉ biết bấm loạn xạ trong khi vẫn cung cấp độ sâu và thách thức đối với đám đông game thủ gạo cội.

UFC 2 của EA Sport: Tung cước nhưng chưa thể hạ gục - ảnh 1

Những thứ trên đặt nền móng khá tốt cho trò chơi, và hoàn toàn có thể mang lại cho bạn nhưng trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, thứ mà trò chơi không làm tốt là tái tạo (hoặc thậm chí cho thấy cố gắng tái tạo) các cú knockout tức thời mà đã trở thành một phần huyền thoại của UFC.

>>> Xem thêm thông tin game về UFC 2 tại chuyên mục game offline của GameN nhé!

Phần còn lại của UFC 2 chủ yếu là những thứ EA Sports đã tạo thương hiệu của mình: Chế độ Career, chiến đấu trực tuyến, chế độ tập luyện, và Ultimate Team . Mọi thứ khá là hữu dụng, mặc dù chế độ Ultimate Team có đôi chút bất cập; thay vì mở khóa nhân vật, bạn sẽ phải mở khóa các đòn thế để sử dụng với võ sĩ của bạn. Nhưng tại sao bạn cần phải mở khóa kỹ năng đáng lẽ nhân vật đã có sẵn?

Dù sao đi nữa, UFC 2 vẫn là một game chiến đấu hấp dẫn và dễ dàng chiến thắng các đối thủ khác cùng thể loại.

>>> Nhan sắc của game thủ nữ bị chụp trộm xinh như mộng

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google