Ubisoft đang găm 6 bom tấn trong năm 2020, có cả Far Cry 6 và Assassin's Creed mới

Nam hiền nhân |

Ubisoft gần đây đã chính thức xác nhận rằng hãng sẽ cho ra mắt năm tựa game AAA trong năm tài khóa 2020.

Ubisoft gần đây đã chính thức xác nhận rằng hãng sẽ cho ra mắt năm tựa game AAA trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021. Ubisoft cũng đã xác nhận rằng ba trong số các trò chơi là Watch Dogs Legion, Gods and Monsters và Rainbow Six Quarantine nhưng chưa đề cập gì đến 2 tựa game bí ẩn còn lại ngoài việc nói rằng chúng là một phần của các dòng game lớn nhất. Mặc dù Ubisoft đã không tiết lộ hết tuy nhiên chúng ta cũng có thể đoán được hai tựa game bí ẩn đó chính là Assassin Creed mới được đồn đại từ lâu và Far Cry 6.

Ubisoft đang găm 6 bom tấn trong năm 2020, có cả Far Cry 6 và Assassin's Creed mới - ảnh 1

Một báo cáo mới đây đến từ Jason Schreier của trang tin game nổi tiếng Kotaku, Schreier được biết đến là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp game và ông lời nói, tin đồn của ông rất có trọng lượng. Schreier đã không nói chi tiết về Far Cry mới , nhưng chỉ nói rằng đây là một trong những tựa game mà Ubisoft dự định ra mắt từ nay đến tháng 3 năm 2021.

Ubisoft đang găm 6 bom tấn trong năm 2020, có cả Far Cry 6 và Assassin's Creed mới - ảnh 2

Nếu thông tin của Schreier là chính xác, thì điều này có nghĩa là fan hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ có thể mong đợi Far Cry 6 được công bố tại E3 2020 trong cuộc họp báo của Ubisoft. Điều đó cũng có nghĩa là tựa game Assassin Creed mới cũng có thể sẽ được tiết lộ vào lúc đó. Theo như các nguồn tin rò rỉ về Far Cry 6, đây sẽ là tựa game Far Cry tập trung vào yếu tố nhiều người chơi, được cho là đang phát triển tại Ubisoft Berlin.

Ubisoft đang găm 6 bom tấn trong năm 2020, có cả Far Cry 6 và Assassin's Creed mới - ảnh 3

Tuy nhiên cũng có nguồn tin khác rò rỉ rằng, Far Cry 6 đang được phát triển bởi hai hãng Ubisoft khác nhau là Ubisoft Toronto và Ubisoft Refelctions để phát triển phần chơi đơn và phần chơi multiplayer riêng biệt. Không có gì chính thức về Far Cry 6 cũng như Assassin Creed mới được đồn đại. Cho nên fan hâm mộ vẫn phải chờ các tin tức chính thức của Ubisoft và đây chỉ là các thông tin rò rỉ mà thôi.

Far Cry 6 được đồn đại sẽ được phát triển cho các nền tảng không xác định.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ubisoft,

Far Cry 6,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...