Trở về tuổi thơ với những chú quái vật ngộ nghĩnh trong tựa game Kingdom Hearts 3 ?

Lâm Bùi |

Trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Disneyland, nhà xuất bản đã trình chiếu một trailer mới xác nhận rằng sẽ có một thế giới Monsters Inc mới trong game.

Đoạn trailer mở đầu với cuộc họp của Sora, Donald và Goofy Marluxia, thành viên của Tổ chức Mới XIII. Nhân vật này được giới thiệu lần đầu tiên trong Kingdom Hearts: Chain of Memories , nhưng đây là lần đầu tiên ông xuất hiện trong một dòng chính trong loạt phim này. Mặc dù Marluxia biết về Sora và băng đảng, họ không quen thuộc với anh ta. Sau đó, video mang đến danh tiếng Sully, Mike và Boo of Monsters Inc.

Trở về tuổi thơ với những chú quái vật ngộ nghĩnh trong tựa game Kingdom Hearts 3 ? - ảnh 1

Tất nhiên, Sora đã được biến thành một phiên bản con quái vật của chính mình, và bây giờ thể thao da lông màu xanh da trời và mái tóc đỏ nhọn. Donald bây giờ có một con mắt, giống như Mike, trong khi sự biến đổi quái vật của Goofy là ... nhìn ngớ ngẩn.

Đoạn trailer chuyển sang đoạn cắt nhanh giữa các phần khác nhau trong toàn bộ trò chơi và chúng ta đã có những ánh mắt thoáng qua trong thế giới Tangled và Ariel của The Little Syrie xuất hiện, cũng như Vanitas, người sử dụng Keyblade đã xuất hiện lần đầu trong Kingdom Hearts 3: Birth By Sleep

Trở về tuổi thơ với những chú quái vật ngộ nghĩnh trong tựa game Kingdom Hearts 3 ? - ảnh 2

Trong sự kiện Square Enix tiết lộ một số chi tiết thêm về trò chơi, bao gồm cả các phân đoạn Gummi Ship sẽ trở lại. Lần này, tuy nhiên, nó đã được chia thành hai giai đoạn. Có một giai đoạn thăm dò, được ví như đang mở rộng hơn thế giới, và có một giai đoạn chiến đấu. Chiến đấu đã được tăng lên về quy mô, với nhiều kẻ thù hơn bao giờ hết.

Những phiên bản khác trong dòng game nổi tiếng này đều mang phong cách kết hợp giữa các yếu tố nhập vai của Final Fantasy và những hình tượng nhân vật cổ tích quen thuộc trong thế giới Disney. Các bản Kingdom Hearts trước đây được phát hành trên hệ máy PS2 hay GBA đều đã được đánh giá rất cao từ giới phê bình game.

Khác với người anh em Final Fantasy, Kingdom Hearts có lối chơi thiên về hành động nhiều hơn với các đòn tấn công có thể kết hợp thành chuỗi combo đẹp mắt.

Trở về tuổi thơ với những chú quái vật ngộ nghĩnh trong tựa game Kingdom Hearts 3 ? - ảnh 3

Đáng chú ý, Kingdom Hearts III đang đến với Xbox One ngoài PS4 ; không có mục nhập trước đó đã được phát hành trên một nền tảng Xbox. Trò chơi vẫn không có ngày phát hành chính xác, mặc dù nó sẽ ra mắt vào năm 2018.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI