Trẻ trâu Việt Nam trở thành trò cười của cộng đồng khi vừa stream vừa bật hack bắn cho chắc thắng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Một màn "tấu hài" dùng hack đến khó tin lại được một trẻ trâu Việt Nam thể hiện ngay trên group quy tụ những game thủ hâm mộ CS:GO nước nhà

Hàng ngày trong nhiều group của cộng đồng game thủ việt Nam vẫn có rất nhiều người ca thán rằng thế giới ảo có quá nhiều hacker đến từ những quốc gia khác, điển hình như Trung Quốc... Thế nhưng cũng cần phải chấp nhận sự thật là chính người Việt cũng có rất nhiều thành phần chăm chăm chơi xấu để được thứ hạng cao chẳng cần biết tới điều gì!

Cách đây chưa lâu câu chuyện của anh chàng game thủ Việt có nickname "vinhdepzai" đã trở thành một trò cười trong cộng đồng PUBG Việt khi đã sử dụng hack lại còn bị "gosu" Shroud bắn gục trước sự chứng kiến của hàng vạn game thủ theo dõi kênh stream trực tiếp. Giờ đây lại có thêm "chithonguyen39", một trẻ trâu làng game Việt nữa bị bêu tên trên kênh stream của game thủ nổi tiếng vì sử dụng hack chạy nhanh. Còn ở một bộ môn khác, CS:GO, nơi cũng bị hack cheat hoành hành, mới đây một màn "tấu hài" đến khó tin lại được một streamer người Việt thể hiện ngay trên group quy tụ những game thủ hâm mộ CS:GO nước nhà:

Trẻ trâu Việt Nam trở thành trò cười của cộng đồng khi vừa stream vừa bật hack bắn cho chắc thắng - ảnh 1
Trẻ trâu Việt Nam trở thành trò cười của cộng đồng khi vừa stream vừa bật hack bắn cho chắc thắng - ảnh 2

Wallhack, chắc chắn là wallhack vì chẳng bao giờ có chuyện đang bắn mà cơ thể của nhân vật trong game lại có những hình outline đỏ lừ thậm chí còn hiện xuyên tường như thế này cả. Nhiều game thủ tố cáo rằng, anh chàng này trước đó đã sử dụng phần mềm chống bị flashbang gây ảnh hưởng lúc chơi game, nhưng sau đó tắt đi và... bật nhầm wallhack và lộ bản chất là một cheater không hơn không kém.

Không lộ liễu như no recoil hay aimbot, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể phát hiện ra một game thủ sử dụng wallhack thông qua một số biểu hiện mà họ có thể để lộ. Với wallhack, người chơi sẽ có thể bao quát màn chơi một cách đơn giản hơn, vì họ đã biết tỏng vị trí của những game thủ khác trên bản đồ nhờ vào phần mềm can thiệp.

Trẻ trâu Việt Nam trở thành trò cười của cộng đồng khi vừa stream vừa bật hack bắn cho chắc thắng - ảnh 3

Biểu hiện in game của thể loại cheat này là biết rõ ràng và chính xác team đối phương đang ở đâu, từ đó có những thay đổi trong chiến thuật để có thể giành chiến thắng. Họ gần như sẵn sàng 100%, và thậm chí có thể hạ gục bạn ngay khi bạn bước ra khỏi chỗ nấp, đơn giản vì họ biết nhất cử nhất động của bạn. Đôi lúc họ có những pha bắn xuyên cửa, hay xuyên smoke cực kỳ bá đạo, ngay cả khi bạn không tạo ra bất kỳ tiếng động nào.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI