Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

fallout shelter phiên bản PC hoạt động khá mượt và ổn định, không hề xảy ra bất cứ tình trạng lag, nghẽn mạng nào. Các thao tác trong game cũng diễn ra khá đơn giản và chủ yếu người chơi chỉ cần sử dụng chuột di chuyển mà thôi.

Vừa qua, tựa game online Fallout Shelter đã chính thức mở cửa rộng rãi trên PC, song song với phiên bản di động đã được phát hành trước đây. Hiện tại, người chơi đã có thể download một cách miễn phí tựa game online này về.

Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 1

Theo cảm nhận, Fallout Shelter phiên bản PC hoạt động khá mượt và ổn định, không hề xảy ra bất cứ tình trạng lag, nghẽn mạng nào. Các thao tác trong game cũng diễn ra khá đơn giản và chủ yếu người chơi chỉ cần sử dụng chuột di chuyển mà thôi.

Như đã giới thiệu từ trước, Fallout Shelter là tựa game vừa mang tính chiến thuật, lại vừa mang tính chất của một game sinh tồn không có hồi kết. Trong game, bạn sẽ phải thu thập được càng nhiều nắp chai cô ca (CAPS - loại tiền trong game) để rồi dùng chúng mà xây dựng nên các căn phòng cần thiết nhằm tạo ra những thứ cần thiết nhất cho cuộc sống của mình như điện, nước, thức ăn, thuốc men...

Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 2

Việc phát triển nhà, cũng như phân bố nhân lực vào các loại công trình nhất định đóng vai trò quan trọng trong Fallout Shelter. Ở đây, người chơi sẽ được trổ tài quản lý của mình, từng bước phát triển lãnh địa của mình thành một "khu hầm" trù phú.

Các nhân vật trong game sẽ có chỉ số khác nhau, được kí hiệu thành S, P, E, C, I, A, L phù hợp với đặc tính riêng của từng căn phòng. Ví dụ như phòng làm điện yêu cầu chỉ số Strength (S), nên người có chỉ số S càng cao thì sẽ sản xuất điện càng nhanh.

Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 3

Bạn sẽ phải phát triển và xây thêm các căn phòng mới để cộng đồng của mình phát triển hơn nữa. Khi đạt đến một số lượng thành viên trong hầm nhất định, một loại phòng với chức năng mới sẽ được mở khóa để bạn có thể phát triển cộng đồng của mình dễ dàng hơn.

Khi cảm thấy các căn phòng sản xuất ra tài nguyên quá chậm, bạn cũng có thể thúc đẩy thêm tốc độ của phòng đó bằng chức năng Rush. Tuy nhiên, đây cũng là con dao hai lưỡi bởi nó có tỉ lệ thất bại nhất định, nếu thất bại thì bạn sẽ phải đối mặt với một trong hai loại biến cố như bị gián đột biến tấn công hay gặp hỏa hoạn trong phòng.

Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 4

Hai loại biến cố trên cùng với những kẻ xâm lăng cũng sẽ thình thoảng ghé thăm căn hầm của bạn trong quá trình chơi. Do đó hãy cẩn thận và chuẩn bị trước cho các tình huống xấu nhất có thể xảy ra này nhé.

Một số hình ảnh khác trong Fallout Shelter:

Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 5
Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 6
Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 7
Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 8
Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 9
Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 10
Trải nghiệm Fallout Shelter bản PC: Game chiến thuật rất đáng chơi thử - ảnh 11

Trang chủ: http://www.falloutshelter.com/

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI