Tổng hợp những đòn thế kết liễu cực kỳ mãn nhãn trong God of War 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, god of war 2018 còn được đánh giá rất cao về cơ chế chiến đấu, đặc biệt là các đòn kết liễu đa dạng và đẹp mắt.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, god of war 2018 còn được đánh giá rất cao về cơ chế chiến đấu, đặc biệt là các đòn kết liễu đa dạng và đẹp mắt. Kết hợp giữa phong cách chiến đấu của người Viking và thể loại võ tự do MMA, kratos đã phô diễn những tinh hoa võ thuật đỉnh cao, khiến người chơi phải đứng ngồi không yên.

Tổng hợp những đòn thế kết liễu cực kỳ mãn nhãn trong God of War 2018 - ảnh 1

Được biết, phần mới của God of War này là sản phẩm được sản xuất bởi SIE Santa Monica Studio và phát hành bởi Sony Entertainment. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Ở thời điểm hiện tại, God of War mới đã phát hành chính thức trên toàn thế giới và chỉ độc quyền trên PS4 mà thôi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI