Tổng hợp đánh giá sớm Shadow of the Tomb Raider: Buồn thay cho một siêu phẩm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

tổng hợp đánh giá sớm về shadow of the tomb raider là kết quả mà những nhà sản xuất không hề mong đợi.

Theo dự kiến, phải đến tận ngày 14/9 tới đây thì Shadow of the Tomb Raider mới chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ngay từ lức này, tựa game của Square Enix đã nhận được những điểm số đầu tiên từ các nhà phê bình. Đáng tiếc, đây lại là kết quả mà những nhà sản xuất Shadow of the Tomb Raider không hề mong đợi.

Theo tổng hợp đánh giá trên Metarcitic, Shadow of the Tomb Raider chỉ nhận được điểm trung bình 7.8. Với một tựa game được kỳ vọng sẽ xếp hạng AAA, đây là một điểm số khó có thể chấp nhận được.

Tổng hợp đánh giá sớm Shadow of the Tomb Raider: Buồn thay cho một siêu phẩm - ảnh 1

Tổng hợp điểm số của Shadow of the Tomb Raider trên các tạp chí uy tín:

- GameSpace: 9.5

- IGN: 9

- PlayStation LifeStyle: 9

- Game Revolution: 8

- GamesRadar+: 8

- EGM: 8

- JeuxActu: 8

- CGMagazine: 7

- USgamer: 7

- GameSpot: 6

- Guardian: 6

- Telegraph: 4

Tổng hợp đánh giá sớm Shadow of the Tomb Raider: Buồn thay cho một siêu phẩm - ảnh 2

Shadow Of The Tomb Raider là cái tên mới nhất của loạt game cùng tên đến từ hãng Square Enix. Như vậy là sau gần 3 năm vắng bóng kể từ phiên bản Rise of the Tomb Raider (phát hành năm 2015), Lara Croft xinh đẹp đã chính thức quay trở lại.

Theo dự kiến, Shadow Of The Tomb Raider sẽ ra mắt vào ngày 14/9/2018 trên cả 3 hệ máy phổ biến nhất hiện nay là PS4, Xbox One và PC. Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua trước sản phẩm này để nhận được những phần quà lưu niệm hấp dẫn nhất.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI