Tom Clancy's Rainbow Six Siege mở cửa miễn phí cho người Việt cuối tuần này

Phụng Sồ |

Ờ thì cài thử xem thế nào.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Được phát hành vào cuối năm 2015, Tom Clancy's Rainbow Six® Siege ngay lập tức trở thành một trong những tựa game bắn súng hot nhất ở thời điểm đó. Với 82% bình luận tích cực trong tổng số 72.000 ý kiền đánh giá, trò chơi này là một trong những game bắn súng đáng chú ý nhất trên Steam.

Tom Clancy's Rainbow Six Siege mở cửa miễn phí cho người Việt cuối tuần này - ảnh 1

Với một tựa game tuyệt vời như vậy, việc bỏ qua nó thật sự là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên nếu bạn chưa có dịp được trải nghiệm tựa game này, đừng lo, cổng phát hành game Steam đang có đợt khuyến mại 100% dành cho Rainbow Six Siege. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này mà không tồn bất cừ khoản phí nào.

Theo dự kiến, đợt mở cửa miễn phí này sẽ kèo dài trong 3 ngày, từ 25/8 đến 28/8. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/tin-vui-cho-game-thu-viet-tom-clancys-rainbow-six-siege-se-mo-cua-mien-phi-vao-cuoi-tuan-nay-2017082417261174.chn

Bạn nên đọc:
Bom tấn Ghost Recon: Wildlands cho chơi thử tẹt ga
Theo thông báo mới từ nhà phát hành Ubisoft, bom tấn hành động, bắn súng, thế giới mở Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands sẻ được mở cửa miễn phí cho mọi người...
Game cũ mà hay Rainbow Six Siege cán mốc 20 triệu người chơi
Ngay cả tại Việt Nam vẫn có một bộ phận nhỏ những người chơi Rainbow Six Siege, tuy ít ỏi nhưng cực kỳ gắn bó.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google