Tin buồn: David Beckham chắc chắn không bao giờ xuất hiện trong FIFA Online 3

Phụng Sồ |

Đây thật sự là một tin rất không vui dành cho các fan của series FIFA khi PES đã ẵm trọn bản quyền của danh thủ huyền thoại David Beckham.

Đêm qua theo giờ Việt Nam, trang chủ Konami bất ngờ công bố ký kết thành công với David Beckham. Theo đó, hợp đồng độc quyền với David Beckham cho phép Konami sử dụng huyền thoại này trong Pro Evolution Soccer 2018 dưới tư cách cầu thủ Legend. Việc David Beckham ký hợp đồng độc quyền với Konami cũng chấm dứt mọi tham vọng của đối thủ Electronic Arts trong việc chiêu dụ cầu thủ điển trai này.

Tin buồn: David Beckham chắc chắn không bao giờ xuất hiện trong FIFA Online 3 - ảnh 1

Thông báo trên trang chủ của Konami, David Beckham đã về tay PES

PES có được David Beckham đồng nghĩa với việc dòng game FIFA (bao gồm FIFA Online 3, FIFA Manager) của Electronic Arts sẽ không được phép sử dụng hình ảnh của David Beckham. Đây là một thắng lợi rất quan trọng đối với Konami bởi từ trước tới nay, Konami luôn tỏ ra lép vế so với ông lớn Electronic Arts trong việc thâu tóm bản quyền cầu thủ.

Trong trường hợp hợp đồng này giữa Konami và David Beckham đáo hạn, người chơi FIFA Online 3 cũng khó lòng có thể chờ đợi được đến lúc đó bởi nó thường kéo dài từ 5-10 năm hoặc thậm chí là lâu hơn. Một khả năng khác xảy ra là Konami hoặc David Beckham đồng ý hủy hợp đồng trước thời hạn, nhưng xem ra cho đến lúc đóng cửa, game thủ FIFA Online 3 sẽ phải nói lời tạm biệt với David Beckham mà thôi.

Nếu không có gì thay đổi, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng chuyển động khuôn mặt, động tác y như thật của David Beckham trong PES 2018 ra mắt vào 12/09 tới đây. Trong khi đó, game thủ Việt cũng sẽ phải chờ đợi thêm những động thái mới từ Electronic Arts nếu muốn biết khi nào có thêm các World Legends mới.

Tin buồn: David Beckham chắc chắn không bao giờ xuất hiện trong FIFA Online 3 - ảnh 2
Tin buồn: David Beckham chắc chắn không bao giờ xuất hiện trong FIFA Online 3 - ảnh 3
Tin buồn: David Beckham chắc chắn không bao giờ xuất hiện trong FIFA Online 3 - ảnh 4
Tin buồn: David Beckham chắc chắn không bao giờ xuất hiện trong FIFA Online 3 - ảnh 5
Tin buồn: David Beckham chắc chắn không bao giờ xuất hiện trong FIFA Online 3 - ảnh 6

>>> FO3: 'Sốc tận óc' với đội hình 20 nghìn tỷ EP của đại gia bantinhcuoi79

Bạn nên đọc:
PES 2018 công bố cấu hình yêu cầu nặng nhất trong lịch sử
Với cấu hình tối thiểu là CPU Core i5, Card màn hình GTX 650 và cấu hình đề nghị là CPU Core i7, Card màn hình GTX 660, PES 2018 đã nặng hơn rất nhiều so với những...
Đã có thể chơi thử miễn phí PES 2018
Bên cạnh chế độ chơi thông thường, game thủ sẽ được thử nghiệm chế độ chơi co-op 3vs3. Đây là chế độ chơi hoàn toàn mới chỉ có tại phiên bản PES 2018.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google