Thưởng thức gameplay của Assassin’s Creed: Origins - Thế giới của các Pharaoh hiện lên vô cùng sống động

Phụng Sồ |

Nhìn thì phê nhưng mà tiền đâu mà mua đĩa.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Trước ngày ra mắt của Assassin's Creed: Origins, mới đây, Youtuber Centerstrain01 đã tung ra một clip tiết lộ về gameplay của trò chơi. Với những gì đã thể hiện, có thể nói đây chính là tựa game về thế giới Ai Cập hoành tráng và hùng vĩ nhất từng được phát hành.

Assassin's Creed: Origin 20 phút gameplay

Mặc dù chất hành động lén lút đã bị hạn chế đi phần nào, tuy nhiên Assassin's Creed: Origins lại đem đến cho người chơi nhiều cảm giác mới lạ và thú vị. Các màn chiến đấu với cá sấu, sư tử và đặc biệt là với các chiến binh Ai Cập luôn tạo được cảm giác phấn khích cho người chơi.

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin's Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai.

Thưởng thức gameplay của Assassin’s Creed: Origins - Thế giới của các Pharaoh hiện lên vô cùng sống động - ảnh 1

Bên cạnh đó, Origins sẽ không có những phần chơi mạng công phu như tại Assassin's Creed 3 hay Black Flag. Tất cả những gì chúng ta có với Origins sẽ chỉ là một phần chơi đơn được đầu tư một cách vô cùng bài bản và kỹ càng. Game sẽ vẫn có những yếu tố online, tuy nhiên chúng chỉ đóng vai trò phụ và không ảnh hưởng vào phần lớn nội dung của trò chơi.

Ở thời điểm hiện tại, có nhiều người nói rằng Assassin's Creed: Origins đã “mất chất”. Điều đó đúng. Tuy nhiên “mất chất” để phát triển tốt hơn thì Ubisoft có gì phải lăn tăn. Theo dự kiến, Assassin's Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới.

Xem thêm: http://gamek.vn/man-nhan-voi-20-phut-gameplay-cua-assassins-creed-origins-the-gioi-cua-cac-pharaon-chua-bao-gio-hoanh-trang-den-the-20170828160257332.chn

Bạn nên đọc:
Assassin’s Creed Origins tung trailer mới: Đẹp nhưng mất chấts
Thay vì hành động lén lút, Assassin’s Creed Origins quá nặng về đối kháng và chặt chém.
Tập trung vào chơi đơn, Assassins Creed: Origins sẽ có độ khó ngang ngửa huyền thoại Dark Souls
Nếu bạn nghĩ Origins dễ chẳng khác gì các phiên bản Assassins Creed trước đây, thì bạn đã nhầm, nhầm to rồi nhé!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google